Báo Zing: Bị phạt vì chở con không đội mũ bảo hiểm, ông bố lăn ra đường ăn vạ

Share:

Ông bố nằm ăn vạ giữa đường trước mặt cảnh sát và đám đông báo chí sau bị phạt lỗi không cho con đội mũ bảo hiểm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/bi-phat-vi-cho-con-khong-doi-mu-bao-hiem-ong-bo-lan-ra-duong-an-va-post1010624.html

Vụ việc vừa xảy ra tại bang Gujarat (Ấn Độ). Hai bố con đi xe máy bị cảnh sát giao thông chặn lại vì con nhỏ không đội mũ bảo hiểm.

Màn ăn vạ của ông bố bị cảnh sát giao thông Ấn Độ giữ xe máy. Ảnh: cartoq.

Theo trang tin cartoq, ông bố đang trên đường đưa con đi học thì bị cảnh sát dừng xe tại ngã tư. Ngoài lỗi không đội mũ bảo hiểm cho con, chủ xe còn không mang theo giấy đăng ký phương tiện và bảo hiểm.

Đây là lỗi khá nặng nên cảnh sát muốn giữ chiếc xe. Ông bố có vẻ không muốn đóng tiền phạt nên đã phản đối bằng cách lăn ra giữa đường, gây ách tắc giao thông.

Chủ xe nói rằng việc làm của cảnh sát là trái luật, và rằng ông chỉ đưa con tới trường, chạy xe rất chậm nên việc đội mũ bảo hiểm là không cần thiết.

Tại nhiều bang ở Ấn Độ, người ngồi sau xe máy phải đội mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, quy định này lại không áp dụng với một số bang.

Ấn Độ có lượng xe hai bánh lớn nhất thế giới. Phần lớn tai nạn giao thông đều liên quan tới phương tiện này. Cảnh sát ở các thành phố lớn còn kiểm tra cả quai mũ bảo hiểm, nếu không thắt chặt, người cầm lái sẽ bị phạt.

Gia Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Bang Gujarat, Quai mũ, Ăn vạ, Không đội, Mũ bảo hiểm, Ông bố, Lăn, Giữa đường, Chủ xe, Tiền phạt, Ngồi sau, Cầm lái, Bố con, Trước mặt, Đám đông, Bảo hiểm, Phạt, Ấn Độ, Cảnh sát giao thông, Trái pháp luật

Không có nhận xét nào