Báo VietnamNet: Lady Gaga thừa nhận 'dàn dựng' màn diễn tình cảm với Bradley Cooper

Share:

Nữ ca sĩ, diễn viên chia sẻ, cả cô và Bradley Cooper đều có chủ ý muốn khán giả nghĩ họ có tình cảm thông qua màn biểu diễn tại lễ trao giải Oscar 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/lady-gaga-thua-nhan-dan-dung-man-dien-tinh-cam-voi-bradley-cooper-585841.html

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Elle số mới nhất, Lady Gaga đã có những phút trải lòng về sự nghiệp, cuộc đời cô và cả về bạn diễn Bradley Cooper trong "A Star Is Born".

Theo đó, khi được phóng viên hỏi về "bạn trai tin đồn" Bradley Cooper, Lady Gaga thẳng thắn chia sẻ, đó chỉ là một màn diễn của cả hai. Họ đã luyện tập điều đó nhiều lần với chủ đích muốn khán giả tin vào câu chuyện tình cảm đó ngay trên sân khấu.

"Chúng tôi muốn màn diễn đó được thể hiện dưới ống kính của các máy ảnh và trên màn hình tivi mà mọi người đang xem. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với nhau trong nhiều ngày. Chúng tôi đã viết "kịch bản" để mọi thứ được dàn dựng như một màn trình diễn", Lady Gaga nói.

Sau buổi diễn, cả hai nhận về được phản ứng họ mong muốn từ phía khán giả. Tại thời điểm đó, nhiều người cũng đồn đoán, Lady Gaga chính là người thứ 3 xem vào mối quan hệ của tài tử Bradley Cooper và bạn gái siêu mẫu Irina Shayk.

Tuy nhiên sau đó cả Bradley Cooper và Lady Gaga đều phủ nhận có tình cảm với nhau. "Là một diễn viên, đương nhiên chúng tôi muốn mọi người nghĩ chúng tôi đang yêu nhau và muốn mọi người cảm nhận được điều đó tại lễ trao giải Oscar", Lady Gaga nói.

Khi nhận giải Oscar với bộ phim "A Star Is Born", Lady Gaga đã thẳng thắn nhìn vào ống kính phóng viên trả lời rằng, cô cảm thấy đau đớn. Bởi cô đã hoàn toàn hóa thân vào nhân vật.

Nữ ca sĩ, diễn viên cũng không ngần ngại chia sẻ việc mình bị hãm hiếp năm 19 tuổi. "Tôi đã trải qua nhiều đau đớn, từ năm này qua năm khác nhưng tôi vẫn sống và giành giải Oscar. Tôi chỉ muốn mọi người cảm nhận được điều đó", Lady Gaga nói.

Với Lady Gaga, sự tử tế, tốt bụng cũng là chìa khóa giúp cô có được cuộc sống thanh thản hơn như bây giờ.

Hà Lan

Tìm kiếm:✨

  • Bradley Cooper, Irina Shayk, Lady gaga, Siêu mẫu, STAR, Oscar 2019, Tạp chí Elle, Giải Oscar, Tài tử, Chủ ý, Dàn dựng, Buổi diễn, Lễ trao giải, Chủ đích, Thanh thản, Ống kính, Kẻ thứ ba, Tốt bụng, Nữ ca sĩ, Tin đồn

Không có nhận xét nào