Báo Người Lao Động : Thùng container văng xuống đường đè chết 2 vợ chồng

Share:

Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 13 đoạn qua Bình Phước. Thùng container văng khi chiếc xe đang chạy với tốc độ cao

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/thung-container-vang-xuong-duong-de-chet-2-vo-chong-20191102155236621.htm

2 người tử nạn, 3 xe máy hư hỏng nặng là hậu quả của vụ văng thùng container trên quốc lộ 13 vào 10 giờ sáng nay (2-11).

Thông tin ban đầu, xe container chạy tốc độ cao, khi đến khu chợ Thanh Lương, ấp Thanh Trung, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước thì thùng container văng xuống đường đè một cặp vợ chồng đi xe máy và 2 chiếc xe máy khác dựng gần đó.

Hiện trường

2 trong số 3 xe máy bị đè (ảnh Trung Phong)

Vụ tai nạn làm người chồng là anh Trần Văn Định (32 tuổi) tử vong tại hiện trường. Vợ anh Định ngồi sau được đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Tài xế xe container được xác định là ông Bùi Văn Thới, 59 tuổi, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, điều khiển trên quốc lộ 13, hướng Bình Dương đi Bình Phước.

Lực lượng cảnh sát giao thông Công an thị xã Bình Long cùng công an địa phương đã được điều đến để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường.

Tìm kiếm:✨

  • Thị xã Bình Long, Bùi Văn Thới, Ấp Thanh Trung, Quốc lộ 13, Công-te-nơ, Thì thùng, Thanh lương, Trần Văn Định, Bình Phước, Xe container, Đè, Xuống đường, Bình Sơn, Tử nạn, Ngồi sau, Tốc độ cao, Qua khỏi, Mô tô, Vợ anh, Tai nạn

Không có nhận xét nào