Báo Kiến Thức: Sống động khoảnh khắc xấu hổ 'muốn độn thổ' của động vật hoang dã

Share:

Chắc chắn những động vật hoang dã này không thể ngờ rằng, khoảnh khắc xấu hổ của chúng đã bị các nhiếp ảnh gia khắp nơi trên thế giới ghi lại một cách sống động, chân thực và vô cùng ấn tượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kham-pha/song-dong-khoanh-khac-xau-ho-muon-don-tho-cua-dong-vat-hoang-da-1300051.html

Bị dồn đuổi đến cùng, linh dương đầu bò tức nước vỡ bờ, nó quay ngược trút giận lên báo đốm, quyết tâm đâm thủng bụng kẻ săn mồi. Hành động bất thường của loài động vật hoang dã khiến báo đốm sợ hãi, quay người bỏ chạy đầy mất mặt.

Mặc dù có danh tiếng là chúa tể vùng thảo nguyên, thế nhưng sư tử vẫn rất kiêng kị voi khổng lồ. Khi thấy voi khổng lồ điên cuồng tấn công, sư tử cũng nhanh chân chạy trốn lên cây, ôm thân cây đầy sợ sệt, mất hết dáng vẻ uy phong.

Giật mình bởi sự xuất hiện bất ngờ của rắn nhỏ, vua sư tử vô cùng cáu tiết vì mất mặt.

Vừa ra khỏi hang đã thấy rất nhiều máy ảnh chĩa về mình, sóc Marmota choáng váng, thể hiện dáng vẻ không ngờ.

Vốn định thể hiện thật bảnh trước ống kính nhiếp ảnh gia, nào ngờ chú vịt này lại trượt ngã vô cùng xấu hổ.

Mắt mở to, mồm há rộng hết cỡ, khoảnh khắc ngạc nhiên tột độ của chú sóc xám này khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Khi phát hiện thấy mình bị chụp ảnh, chú khỉ này rất bối rối. Vẻ mặt khó hiểu, cái miệng mở to, một tay vuốt má, chú khỉ này như đang cố gắng nghĩ về những gì xảy ra trước mặt.

Chuột tre vô cùng nhút nhát khi phát hiện có người theo dõi và chụp ảnh mình. Nó cố gắng nấp sau một thân cây nhưng vì quá béo, càng nấp lại càng lộ.

Săn giết trâu rừng, cuối cùng sư tử lại bị cả đàn trâu dồn đuổi lại, vô cùng xấu hổ.

Gấu trúc vốn định thể hiện tài nhào lộn của mình, không ngờ cuối cùng lại tự mình làm xấu mặt.

Vượn cáo đang ngáp thì bị nhiếp ảnh gia chụp ảnh. Khuôn mặt của nó ánh lên sự tức giận pha lẫn ngạc nhiên, rất đáng yêu.

Đột nhiên nhận được sự chú ý lớn, ba anh em nhà cú mặc dù lo lắng vẫn cố gắng thể hiện sự chuyên nghiệm của mình. Sự nghiêm túc của chúng khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Mời quý vị xem video: Kỳ thú động vật hoang dã được giải khát bằng kem. Nguồn video: VTC1

Kiều Dụ (Theo Sina)

Tìm kiếm:✨

  • Độn thổ, Cáu tiết, Động vật hoang dã, Nấp, Vua sư tử, Uy phong, Mất mặt, Đầu bò, Trâu rừng, Sống động, Xấu hổ, Bảnh, Kiêng kị, Đốm, Thân cây, Ngáp, Sư tử, Chúa tể, Linh dương, Khỉ

Không có nhận xét nào