Báo Doanh Nghiệp: Vượn cáo 'lên đồng' trêu ghẹo nhiếp ảnh gia

Share:

Vượn cáo nghịch ngợm luôn nổi tiếng với những trò hài hước bá đạo, mới đây chúng lại trêu ghẹo nhiếp ảnh gia bằng động tác kỳ quái.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/vuon-cao-len-dong-treu-gheo-nhiep-anh-gia/20191111090529911

Loạt ảnh siêu hài hước về những con vượn cáo nghịch ngợm ở Madagascar do nhiếp ảnh gia người Bỉ, Stefan Cruysberghs, 39 tuổi thực hiện đã khiến rất nhiều người thích thú và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. (Theo Sina)

Theo như nhiếp ảnh Stefan Cruysberghs chia sẻ, khi anh đang hướng máy ảnh lên tán rừng ở Madagascar để chụp thì bất ngờ một con vui tính lao tới, nhảy bổ vào ống kính của anh. (Theo Sina)

Ngay sau đó, nó đu đưa, tạo đủ mọi dáng chụp buồn cười, thu hút sự chú ý của nhiếp ảnh gia. (Theo Sina)

Nếu như mục đích của vượn cáo hài hước là được lên hình thì nó đã thành công mỹ mãn. Không chỉ lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia, hình ảnh của vượn cáo đáng yêu còn được rất nhiều người biết đến. (Theo Sina)

Sau khi xem những hình ảnh ngộ nghĩnh của con vượn cáo này, nhiều người đã phải thốt lên rằng nó giống hệt với nhân vật vượn cáo Julien, một con vượn cáo nổi loạn, mắc chứng tự cao tự đại, luôn tự coi mình là đại vương loài vượn cáo và sẵn sàng bày ra những trò ngốc nghếch hài hước để chứng tỏ bản thân. (Theo Sina)

Không chỉ leo trèo làm trò trên cây mà ngay khi xuống dưới đất, tiếp cận thân mật với nhiếp ảnh gia, vượn cáo vẫn khiến người khác cười nghiêng ngả khi tạo dáng vô cùng vui nhộn. (Theo Sina)

Có vẻ như những nhà làm phim của hãng phim Dream Work đã quan sát rất kỹ hành vi của loài vượn cáo này và xây dựng nhân vật giống hệt những con vượn cáo tinh nghịch ngoài đời. (Theo Sina)

Trong tự nhiên, những nhiếp ảnh gia động vật hoang dã cũng hay chộp được khoảnh khắc vượn cáo bày trò đáng yêu. (Theo Sina)

Theo Đinh Ngân/Kiến thức

Tìm kiếm:✨

  • Trêu ghẹo, Lên đồng, DREAM, Đu đưa, SINA, Madagascar, Kỳ quái, Nghịch ngợm, Leo trèo, Nhiếp ảnh gia, Làm trò, Chộp, Lên hình, Bá đạo, Nhà làm phim, Mỹ mãn, Hãng phim, Tinh nghịch, Buồn cười, Dưới đất

Không có nhận xét nào