Báo SaoStar: Người đàn ông tiểu bậy trong thang máy chung cư Moscow Tower đã xin lỗi, yêu cầu xóa clip đăng trên Facebook

Share:

Ngày 3/10 vừa qua, người đàn ông này đã đến gặp ban quản lý chung cư xin lỗi. Bên cạnh đó, người đàn ông này yêu cầu người đăng clip trên Facebook đầu tiên phải xóa clip đi, tuy nhiên, trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng vẫn tiếp tục chia sẻ sự việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-tieu-bay-trong-thang-may-chung-cu-moscow-tower-xin-loi-6179007.html

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ che chắn cho người đàn ông tiểu bậy trong thang máy khiến cộng đồng mạng bức xúc, phẫn nộ.

Theo hình ảnh trong clip, người đàn ông đứng nép vào góc thang máy rồi tiểu bậy. Ngay khi thấy thang máy mở cửa, người phụ nữ đi cùng liền bấm nút đóng lại.

Clip: Người phụ nữ che chắn cho người đàn ông tiểu bậy trong thang máy chung cư

Một lúc sau, một nam thanh niên từ bên ngoài bước vào, người phụ nữ lập tức đứng ra che chắn cho người đàn ông tiếp tục hành vi của mình. Chứng kiến sự việc trên, nam thanh niên vội vàng bấm nút mở cử thang máy rồi đi ra ngoài.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã gây sự chú ý từ cộng đồng mạng, nhiều người gay gắt chỉ trích hành vi của người đàn ông và cả người phụ nữ đi cùng.

Được biết, vụ việc xảy ra ở chung cư Moscow Tower (Q.12, TP.HCM).

Người phụ nữ che chắn cho người đàn ông tiểu bậy trong thang máy. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với báo Thanh Niên, anh Nguyễn An Duy - Trưởng ban quản lý tòa nhà A1 (chung cư Moscow Tower) thông tin, sau khi nắm bắt sự việc đã cho nhân viên lên lau dọn thang máy sạch sẽ tránh làm ảnh hưởng đến người khác.

Anh Duy cho biết, hai người trong clip là khách thuê nhà ở đây và đang say xỉn vào thời điểm thực hiện hành vi trên.

Theo ghi nhận của báo Lao động, ngày 3/10 vừa qua, người đàn ông này đã đến gặp ban quản lý chung cư xin lỗi. Các cư dân cho biết ông này bán cà phê gần chung cư, thuê căn hộ ở tầng 14 sinh sống.

Dù người đăng clip trên Facebook đầu tiên đã xóa theo yêu cầu của “nhân vật chính” nhưng hiện nay, mạng xã hội đã tràn ngập clip, đồng thời trong group Facebook chung cư vẫn còn.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Moscow Tower, Bậy, Thang máy, Nguyễn An Duy, Q.12, Chung cư, GROUP, Che chắn, Ban quản lý, Bấm nút, Người đàn ông, Xóa, Nép, Xin lỗi, Say xỉn, Gây sự chú ý, Phụ nữ, Video clip, Cư dân mạng, Facebook

Không có nhận xét nào