Báo SaoStar: Ngọt ngào như Twice: Nayeon 'ngụy trang' đi theo cổ vũ Jeongyeon trong lần đầu một mình đi sự kiện

Share:

Những hình ảnh gần đây của Jeongyeon và Nayeon (Twice) tại sự kiện đang được fan chia sẻ nhiệt tình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/am-nhac/nayeon-twice-nguy-trang-kin-bung-di-theo-co-vu-jeongyeon-6274848.html

Vừa qua, thành viên Jeongyeon của nhóm Twice đã tham dự sự kiện thời trang tại Seoul. Đây là lần đầu tiên cô nàng tham dự sự kiện một mình như thế này. Cứ ngỡ Jeongyeon là thành viên nhóm Twice duy nhất chính thức tham dự sự kiện ấy, thế nhưng các fan đã không khỏi “bật ngửa” khi còn có sự xuất hiện của Nayeon ở đó chỉ để ủng hộ. Hình ảnh Nayeon (Twice) ngụy trang kín bưng đi theo cổ vũ Jeongyeon đã làm các fan thích thú.

Nayeon (Twice) ngụy trang kín bưng đi theo cổ vũ Jeongyeon tại sự kiện gần đây.

Theo đó, hình ảnh Nayeon (Twice) ngụy trang kín bưng đi theo cổ vũ Jeongyeon đã được các fan ghi nhận lại rất nhiều. Cô nàng Jeongyeon xuất hiện trên thảm đỏ với hình ảnh thanh lịch, sang trọng và tạo nên một sức hút đặc biệt cho sự kiện. Trong khi đó, một người khác cũng nhanh chóng gây chú ý vì sự cổ vũ vô cùng lớn của cô dành cho Jeongyeon - Nayeon. Khi truyền thông nhắc đến sự hiện diện của Nayeon, Jeongyeon cũng đã bật cười rất tươi.

Jeongyeon tại sự kiện.

Cô nàng xuất hiện xinh đẹp.

Jeongyeon cũng đã bật cười rất tươi khi truyền thông nhắc đến Nayeon.

Nayeon (Twice) ngụy trang kín bưng đi theo cổ vũ Jeongyeon với một chiếc áo hoodie đen và mũ lưỡi trai đen để dễ dàng hòa vào đám đông. Nayeon thậm chí đã mượn máy ảnh của ONCE tại sự kiện và chụp một số bức ảnh cho Jeongyeon. Việc Nayeon xuất hiện thế này để cổ vũ cho Jeongyeon cho thấy tình cảm giữa các thành viên Twice vô cùng ngọt ngào và ấm áp.

Nayeon (Twice) ngụy trang kín bưng.

Dù che chắn kĩ càng, nhưng fan cũng đã nhanh chóng phát hiện ra Nayeon.

Cô nàng còn mượn máy ảnh fan chụp hình Jeongyeon.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ cho Jeongyeon, Nayeon nói riêng và nhóm Twice nói chung nhé!

Thủy Tiên Trần

Tìm kiếm:✨

  • TWICE, ONCE, Ngụy trang, Mũ lưỡi trai, Bật cười, Kĩ càng, Cô nàng, Đi theo, Cổ vũ, Ngọt ngào, Một mình, Che chắn, Thảm đỏ, Nhiệt tình, Mượn, Fan, Seoul, Thanh lịch, Tươi, Nhắc đến

Không có nhận xét nào