Báo SaoStar: Hoàng tử Harry xúc động trải lòng về cái chết của công nương Diana, gọi đó là 'nỗi đau không bao giờ nguôi'

Share:

Hoàng tử Harry đã chia sẻ trong một bộ phim tài liệu về ký ức mất mẹ đau buồn của mình, nói rằng nó luôn trở lại trong tâm trí của hoàng tử mỗi khi anh 'nghe thấy tiếng click của máy ảnh'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-gioi/hoang-tu-harry-xot-xa-trai-long-ve-cai-chet-cua-cong-nuong-diana-6273750.html

Hoàng tử Harry mất mẹ khi chỉ mới 12 tuổi

Hoàng tử Harry gọi ký ức mất mẹ của mình là một “nỗi đau dai dẳng”, một “vết thương vẫn còn rỉ máu”, đặc biệt khi nhắc đến mối quan hệ giữa công nương Diana và báo đài truyền thông.

“Tôi nghĩ, là một thành viên của gia đình, trong vai trò này, làm công việc này, mỗi lần tôi thấy chiếc máy ảnh, mỗi lần tôi nghe thấy tiếng ‘click’, mỗi lần tôi thấy ánh đèn flash, là mỗi lần nó lại nhắc nhở tôi đó chính là một phần tồi tệ trong cuộc đời của mẹ” - Hoàng tử Harry trải lòng.

Sau chuyến đi công du 10 ngày đến Nam Phi cùng công nương Meghan Markle, Hoàng tử đã có cuộc nói chuyện với đài ITV cho một bộ phim tài liệu.

Trong khi công nương Meghan và con trai Archie ở lại Nam Phi, thì hoàng tử Harry đến thăm các nước Malawi, Botswana và Angola. Hoàng tử đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến dịch chống bom mìn mà công nương Diana đã tích cực hoạt động vào hơn 20 năm về trước.

Trong bộ phim tài liệu, Hoàng tử Harry nói rằng anh luôn cảm thấy đặc biệt áp lực khi là một thành viên của gia đình hoàng gia, luôn được báo đài và truyền thông chú ý săn đón.

Hoàng tử Harry trải lòng về cái chết của công nương Diana (Nguồn: ITV)

Hoàng tử chia sẻ thêm: “Đến đây sau 22 năm, tôi thật sự xúc động khi được hoàn thành công việc mà mẹ đã bắt đầu, nhưng nó cũng làm tôi nhớ về mẹ. Nhưng như tôi đã nói, trên cương vị này, làm công việc này, với lượng áp lực khổng lồ đó, cũng lại nhắc tôi nhớ lại về những chuyện tồi tệ đã xảy ra”.

Trong chuyến công du, Hoàng tử Harry đã đến thăm Huambo, Angola, nơi nổi tiếng với sự kiện công nương Diana đi qua một bãi mìn vào năm 1997. Hình ảnh công nương mặc áo giáp và đeo mặt nạ đi qua bãi mìn đã giúp cho chiến dịch trở nên nổi tiếng toàn cầu. Đáng tiếc, vào tháng 8 cùng năm đó, công nương Diana qua đời trong vụ tai nạn xe hơi ở Paris sau khi bị paparazzi rượt đuổi, khi đó hoàng tử Harry chỉ mới 12 tuổi.

Hoàng tử Harry tiếp bước mẹ mình là công nương Diana trong chiến dịch chống bom mìn

Hoàng tử Harry khi còn nhỏ và công nương Diana

Hoàng tử đã đến thăm thị trấn năm đó, hiện nay đã trở thành một khu dân cư, đồng thời xem xét công việc rà phá bom mìn vẫn đang được diễn ra. “Thật sự rất xúc động khi bước đi lại trên chính những bước chân của mẹ 22 năm trước. Tôi sẽ hoàn thành công việc mà mẹ đã bắt đầu” - Hoàng tử Harry chia sẻ.

Bộ phim tài liệu Harry & Meghan: An African Journey sẽ được chiếu vào 9 giờ chủ nhật tuần này trên kênh ITV.

Phương Uyên (Theo Metro)

Tìm kiếm:✨

  • Meghan Markle, ITV, Diana, Công nương xứ Wales, Nguôi, Bãi mìn, Công nương, Angola, Hoàng tử, Bom mìn, Hoàng gia, Malawi, Botswana, Rỉ máu, Nỗi đau, Đau buồn, Công du, Áo giáp, Nghe thấy, Paparazzi, Nam phi

Không có nhận xét nào