Báo SaoStar: Em trai Sơn Tùng M-TP cover 'Love You 3000': Đã có ai muốn làm Iron-girl của anh chàng chưa?

Share:

Việt Hoàng một lần nữa khoe giọng hát ngọt ngào của mình qua bản cover mới nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/am-nhac/em-trai-son-tung-m-tp-viet-hoang-cover-love-you-3000-6299816.html

Việt Hoàng có lẽ là một trong những “cậu ấm” được cộng đồng mạng quan tâm khá nhiều khi có xuất thân là em trai của nam ca sĩ đình đám Vpop Sơn Tùng M-TP. Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, Việt Hoàng còn khiến cho nhiều người “liêu xiêu” vì khả năng đàn hát rất gì và này nọ. Mới đây, Việt Hoàng lại mang đến cho hội “chị em” một bản cover mới toanh siêu ngọt ngào của ca khúc Love You 3000.

Em trai Sơn Tùng M-TP - Việt Hoàng gây ấn tượng với ngoại hình điển trai và giọng hát “rất này nọ”.

Chia sẻ đoạn clip ngắn ngủi trên story instagram, Việt Hoàng tiếp tục khoe giọng hát “ngọt lịm” của mình qua bài hát Love You 3000. Mặc dù lần này Việt Hoàng không tự tay đệm đàn mà hát trên nền nhạc có sẵn, nhưng combo giọng ngọt và đẹp trai chắc chắn vẫn khiến cho nhiều “fan cứng” đổ rạp.

Clip: Việt Hoàng cover Love You 3000

Vốn dĩ phiên bản được yêu thích nhất của Love You 3000 là do nữ ca sĩ Stephanie Poetri thể hiện, thế nên Việt Hoàng đã có một chút biến tấu trong lời bài hát để phù hợp với “vai vế” của mình. Chẳng hạn như câu: “Baby take my hand, I want you to be my husband. Cause you my Iron-man, and I love you 3000”, đã được Việt Hoàng sửa lại thành: “Baby take my hand, I want you to be my wife. Cause you my Iron-girl, and I love you 3000”. Nghe tới đây thôi không biết có ai đã sẵn sàng để trở thành nàng “Iron-girl” của em trai Sơn Tùng M-TP chưa nhỉ?

Vừa đẹp trai, vừa hát ổn thế này, chị em đã bị “hạ gục” chưa?

Có ai đã muốn làm Iron-girl của anh chàng chưa?

Ngoài đẹp trai, hát hay, spotlight đoạn clip chắc chắn nằm ở phần cuối với biểu cảm siêu đáng yêu của Việt Hoàng. Đang hát hò ngon ơ thế này, tự dưng lại nhìn thẳng vào máy ảnh rồi 1, 2, 3… với một biểu cảm vừa hài hước nhưng lại rất dễ khiến “động lòng”.

Và biểu cảm siêu đáng yêu vào phút cuối.

Mặc dù thường xuyên chia sẻ các clip cover trên mạng xã hội với mục đích… cho vui, nhưng Việt Hoàng vẫn được rất nhiều khán giả khuyên nên thử sức với âm nhạc. Việt Hoàng vốn dĩ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, khả năng đàn hát cũng rất ổn và quan trọng là có sự hậu thuẫn từ người anh nổi tiếng Sơn Tùng M-TP, biết đâu Vpop sẽ có một nhân tố mới đáng gờm thì sao?

Việt Hoàng được nhiều khán giả bày tỏ mong muốn nên thử sức với âm nhạc một cách nghiêm túc.

Liệu Vpop sẽ chào đón một tân binh mới mang tên Việt Hoàng?

Xem thêm: Clip: Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP trổ tài cover hit nhạc Hoa lời Việt một thời

Thanh Phúc

Tìm kiếm:✨

  • YOU, LOVE, Việt Hoàng, WANT, Sơn Tùng M-TP, AND, Đàn hát, Ngon ơ, Này nọ, COMBO, V-pop, Vai vế, Em trai, Liêu xiêu, Đệm đàn, Biểu cảm, Cậu ấm, Động lòng, Ngọt lịm, Hát hò

Không có nhận xét nào