Báo SaoStar: Biểu cảm cực 'cool' của Lisa (BlackPink) trước project siêu đáng yêu của fan Thái

Share:

Lisa vừa đáp máy bay xuống quê nhà Thái Lan trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/am-nhac/k-pop/lisa-phan-ung-dang-yeu-truoc-du-an-cua-fan-thai-6161327.html

Vừa mới “náo loạn” show thời trang ở Paris, Lisa lại bay về Thái Lan để dự một sự kiện quảng bá. Quá bận rộn với lịch trình của BlackPink và các tour diễn ở khắp nơi, thật khó có cơ hội để Lisa trở về quê nhà của mình và tiếp xúc với fan tại đây. Nhân dịp hiếm có này, các Blink Thái đã chuẩn bị cả một dự án hoành tráng để đón cô về với quê nhà. Không phụ lòng người hâm mộ, Lisa ngay khi nhìn thấy những thứ được fan chuẩn bị cho mình liền “há hốc mồm”, biểu cảm hết sức đáng yêu.

Tuy chỉ diện đồ đơn giản nhưng Lisa vẫn thần thái ngời ngời thế này đây.

Người hâm mộ của cô đã làm một dự án để gây bất ngờ cho Lisa, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của họ cho thần tượng của mình. Đó là một tấm bảng hiệu khiến Lisa không-thể-không-chú-ý, được đặt ở cổng đón khách của sân bay. Tấm bảng hiệu khổ lớn có màu chủ đạo đen hồng, đặc biệt nhất là cái tên Lalisa được in đậm và viền bằng đèn LED. Mỗi người đi theo còn cầm trên tay tấm bảng hiệu nhỏ hơn, in hình nàng main dancer của BlackPink.

Tấm bảng hiệu “cỡ bự” được đặt ở sân bay.

Cận cảnh tấm bảng hiệu đậm chất đen hồng.

Trên tay mỗi Blink cũng không thiếu một tấm bảng hiệu nhỏ in hình Lisa.

Không phụ lòng người hâm mộ, Lisa đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy tấm bảng hiệu “cỡ lớn” ghi tên ở sân bay và liền lấy máy ảnh ra chụp. Gương mặt bất ngờ của Lisa cũng được fan chụp lại và lan truyền trên mạng vì hết sức đáng yêu và chân thật. Ai có thể không yêu cô nàng gạt bỏ hình tượng để thể hiện tình cảm với fan thế này chứ?

Cô nàng bắt gặp tấm bảng hiệu.

Lisa “mắt chữ A mồm chữ O” trước dự án mà fan chuẩn bị.

Cô nàng vẫn còn chưa hết bất ngờ.

Lấy máy ảnh ra và chụp nhanh vài tấm nào Lisa!

Gần đây, không riêng mình Lisa, các thành viên còn lại cũng liên tục bay đi bay lại để dự các sự kiện thời trang, quảng bá thương hiệu. Người hâm mộ rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của các cô và cũng mong ngóng về lần comeback tiếp theo của BlackPink. Trong một lần phỏng vấn nhanh, Jennie cũng đã tiết lộ rằng họ đang thu âm sản phấm mới và sẽ comeback sớm thôi. Cùng SAOstar chờ đợi bước đi tiếp theo của BlackPink nhé!

Sân khấu Stay cảm động của Lisa khi ở Thái Lan.

Xem thêm: https://saostar.vn/thoi-trang/tap-chi-vouge-phap-khen-ngoi-lisa-black-pink-6147113.html

H'Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • LISA, BLACKPINK, Cool, Thời trang, Cô nàng, STAY, Bảng hiệu, BLINK, Sân bay, Đáp máy bay, JENNIE, SAOSTAR, Biểu cảm, Cỡ bự, Đáng yêu, Phụ lòng, Ngời ngời, Lịch trình, Thái, Há hốc

Không có nhận xét nào