Báo ĐS&PL: Phẫn nộ cảnh người mẹ đấm đá tới tấp con trong thang máy

Share:

Hình ảnh người mẹ đánh con thậm tệ trong thang máy tại một khu chung cư ở Vân Phù, Quảng Đông, Trung Quốc đang làm dậy sóng mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/cong-dong-mang/phan-no-canh-nguoi-me-dam-da-toi-tap-con-trong-thang-may-a298069.html

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 20/10, tại thị xã La Định, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, trong thang máy của một tòa nhà chung cư.

Theo nội dung đoạn video ghi lại, người phụ nữ dùng chân đạp mạnh vào đứa trẻ, sau đó liên tục véo tai, tát và đánh liên tiếp vào đầu cậu bé. Khi thang máy đến nơi, cô lôi đứa bé ra ngoài và tiếp tục đá bé.

Người mẹ liên tục đấm đá đứa con nhỏ của mình - Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi đoạn video được đăng tải, người dân xung quanh ngay lập tức nhận ra và nói rằng người phụ nữ này chính là mẹ ruột của bé trai kia khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Khi xảy ra sự việc, cậu bé đang chơi với các bạn cùng lớp ở tầng 9 của chung cư. Đến trưa, mẹ cậu gọi về nhà, nhưng cậu bé ham chơi nên không muốn về. Vì không gọi được con nên người phụ nữ đã lôi đứa trẻ vào trong thang máy để xử lý.

Cậu bé cùng mẹ xảy ra cãi vã, người mẹ trẻ không điều khiển được cảm xúc nên mới ra tay nặng như vậy. Vụ việc hiện đang được cảnh sát khu vực vào cuộc điều tra.

Quỳnh Chi (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Vân Phù, Đấm đá, Thang máy, Tới tấp, Véo tai, Thậm tệ, Quảng Đông, Phẫn nộ, Quỳnh Chi, Dậy sóng, Ham chơi, Gọi về, T/h, Lôi, Người mẹ, Cậu bé, Chung cư, Video, Đứa bé, Tát

Không có nhận xét nào