Báo PLO: Gấu tấn công huấn luyện viên xiếc khi đang biểu diễn

Share:

May mắn là không có ai bị thương nặng, do con gấu đã được rọ mõm trước khi đưa lên sân khấu biểu diễn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/quoc-te/muon-mat/gau-tan-cong-huan-luyen-vien-xiec-khi-dang-bieu-dien-866156.html

Những người đi xem xiếc đã bị một phen hoảng sợ và bỏ chạy tán loạn khi một con gấu đang biểu diễn bỗng dưng quay ra tấn công huấn luyện viên, đài RT đưa tin.

Một đoạn phim đầy kịch tính quay lại sự việc xảy ra hôm 23-10 tại thị trấn Olonets, tây bắc nước Nga. Ban đầu, con gấu được nhìn thấy đang đẩy chiếc xe cút kít vòng quanh sân khấu để biểu diễn. Thế rồi, khi đi ngang một huấn luyện viên, nó bất ngờ túm lấy người này rồi quật xuống đất.

Sự việc diễn ra quá nhanh, thêm phần sân khấu và ghế ngồi khán giả không có rào chắn nên nhiều người cảm thấy hoảng sợ và kéo nhau tháo chạy.

May mắn là không có ai bị thương nặng bởi con gấu đã được rọ mõm trước khi đưa lên sân khấu biểu diễn. Ảnh cắt từ video

Một trợ lý cũng đã nhanh chóng đến giải cứu cho huấn luyện viên. Người này đá vào con gấu để chuyển hướng sự chú ý của con vật.

Tuy nhiên, con gấu có vẻ không sợ hãi và vẫn tiếp tục tấn công người kia. Sau cùng, nhân viên rạp xiếc đã dùng súng bắn điện để khuất phục con vật, một nhân chứng nói với báo Gazeta.

May mắn là không có ai bị thương nặng, do con gấu đã được rọ mõm trước khi đưa lên sân khấu biểu diễn.

Giám đốc rạp xiếc nói với báo Gazeta rằng con gấu sẽ không được đưa ra trình diễn ở bất cứ chương trình nào nữa dù vụ việc lần này không quá nghiêm trọng. Ngoài ra, ông này còn cho rằng chính khán giả đã có lỗi trong vụ việc vì đã sử dụng đèn flash máy ảnh khi xem thú. Đây được cho là vi phạm các quy tắc của rạp xiếc.

TÚ QUYÊN

Tìm kiếm:✨

  • Rạp xiếc, Xiếc, Rọ mõm, Cút kít, Gấu, Tán loạn, Nước Nga, Bị thương nặng, Biểu diễn, Con vật, Quật, Hoảng sợ, Kéo nhau, Đoạn phim, Vòng quanh, Đèn flash, Rào chắn, Khuất phục, Một phen, Tháo chạy

Không có nhận xét nào