Báo Người Đưa Tin: Cao thủ phản diện từng đánh Chân Tử Đan 'lên bờ xuống ruộng' lợi hại tới đâu?

Share:

Màn so tài giữa Chân Tử Đan và Vương Bảo Cường trong phim Kungfu Jungle mang đến cho người xem một màn chiến đấu vô cùng gay cấn, hồi hộp nhưng cũng không kém phần nguy hiểm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/cao-thu-phan-dien-tung-danh-chan-tu-dan-len-bo-xuong-ruong-loi-hai-toi-dau-a452622.html

Xấu là nhận xét đầu tiên của nhiều người khi gặp Vương Bảo Cường. Anh khác hẳn phần còn lại với những anh chàng điển trai của showbiz Hoa ngữ. Vương Bảo Cường cũng không có thân hình lý tưởng khi chỉ cao 1,65 m. Anh không có gia thế hơn người.

“Cái gì tôi cũng không có. Nhưng may mắn tôi có nhiệt huyết với nghề”, anh nói trong lần trả lời phỏng vấn Sina. Có trong mơ, Vương Bảo Cường cũng không ngờ sẽ trở thành ngôi sao màn bạc Trung Quốc.

Vương Bảo Cường được nhiều người biết đến nhiều hơn qua những vai diễn hài hước.

Vương Bảo Cường sinh năm 1984 tại Hà Bắc (Trung Quốc). Anh là một trong những ngôi sao trưởng thành từ Thiếu Lâm Tự. Năm lên 6 tuổi, anh bắt đầu học võ tại gia đình, năm lên 8 được cha mẹ gửi đến Thiếu Lâm tự. Những võ tăng tại Thiếu Lâm tự nhận xét, Vương Bảo Cường khi đó là một đồ đệ luôn thể hiện khát khao một cách mãnh liệt được trở nên nổi tiếng. Với niềm đam mê cháy bỏng cùng tinh thần tập luyện không biết mệt mỏi, Vương Bảo Cường luôn khiến các đồng môn khâm phục, ngưỡng mộ.

Ảnh Vương Bảo Cường khi còn là đệ tử Thiếu Lâm Tự Tung Sơn ở Hà Nam.

Sự nỗ lực hơn người của Vương khiến các đồng môn khâm phục, ngưỡng mộ không chỉ ở sức mạnh, sự bền bỉ mà còn ở độ dẻo dai trong luyện tập mà anh đạt được. Đặc biệt, trong mỗi lần tập luyện, Cường đều đặt máy ảnh để chụp lại các động tác của mình nhằm làm bằng chứng cho sự khổ luyện. Sau khi Vương Bảo Cường rời Thiếu Lâm Tự, anh nuôi mộng trở thành ngôi sao như Lý Liên Kiệt.

Dù sở hữu khả năng võ thuật đỉnh cao nhưng Vương Bảo Cường là ngôi sao không gặp thời của Hoa ngữ. Nhiều khán giả chê anh nhút nhát và có phần hài hước hơn là một ngôi sao võ thuật thật sự. Năm 2011, Vương Bảo Cường có cơ hội phô diễn võ nghệ của mình trong Thái Lý Phật quyền. Chính từ thời điểm này, khán giả mới biết nhiều đến tên tuổi cũng như khả năng võ thuật đỉnh cao của Vương Bảo Cường. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của anh vẫn khá lận đận và chỉ xuất hiện rải rác ở nhiều vai diễn nhỏ.

Vương Bảo Cường trong phim Lạc lối ở Thái Lan.

Năm 2012, anh tham gia Lạc lối ở Thái Lan và gây được tiếng vang lớn. Cường cho khán giả thấy được những đường quyền đẹp mắt, mạnh mẽ và hoàn hảo đến khó tin. Đây có thể coi như thành tích rõ ràng nhất cho bao năm khổ luyện võ công của Vương Bảo Cường để mang đến cho người xem những cảnh hành động mãn nhãn.

Video: Vương Bảo Cường thể hiện khả năng võ thuật trong phim Lạc lối ở Thái Lan.

Quốc Tiệp (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Vương Bảo Cường, Kungfu Jungle, Thiếu Lâm Tự, Phản diện, Cao thủ, Đồng môn, Lạc lối, Chân Tử Đan, Võ tăng, Đan, Lên bờ, Quốc Tiệp, Lợi hại, Ruộng, Khổ luyện, Đồ đệ, Võ thuật, SINA, Lý Liên Kiệt, Võ nghệ

Không có nhận xét nào