Báo Nghe Nhìn VN: Huawei Nova 5z lộ ảnh thật cùng thông số kỹ thuật

Share:

Huawei đã ra mắt năm chiếc điện thoại thông minh thuộc dòng Nova 5 và mới đây công ty đã tuyên bố sẽ sớm ra mắt chiếc thứ sáu, với tên gọi Nova 5z.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/huawei-nova-5z-lo-anh-that-cung-thong-so-ky-thuat-55408.html

Huawei đã đăng tải một hình ảnh trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo tiết lộ thiết kế của điện thoại này cùng một vài thông số kỹ thuật quan trọng.

Qua hình ảnh teaser, có thể thấy chiếc Huawei Nova 5z có thiết kế tương tự với Nova 5i Pro. Điện thoại có thiết kế màn hình đục lỗ ở mặt trước. Trong khi đó, ở mặt sau điện thoại được gắn cảm biến vân tay và thiết lập máy ảnh được đặt ở trung tâm điện thoại, trong một ô hình vuông.

Hình ảnh cho thấy thiết lập máy ảnh này bao gồm 4 camera với cảm biến lần lượt là 48 MP, 8 MP, macro 2MP và 2MP. Đối với ảnh selfie và cuộc gọi video, người dùng sẽ được hỗ trợ camera 32 MP ở mặt trước và điện thoại sẽ được trang bị chipset Kirin 810 SoC.

Huawei chưa tiết lộ ngày ra mắt của Nova 5z. Nhưng xem xét ngày hiển thị trên màn hình khóa của điện thoại, có thể dự đoán sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/10.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Nova 5, Nova 5i Pro, GSMARENA, Ảnh thật, Macro, Thông số kỹ thuật, WEIBO, Huawei, Đục lỗ, Chipset, Hình vuông, Teaser, Thứ sáu, Mặt sau, Cảm biến, Cuộc gọi, Vân tay, Tên gọi, Video, Thiết lập

Không có nhận xét nào