Báo GTVT: 'Hiệp sĩ bắt cướp' được tặng xe máy trị giá 50 triệu đồng

Share:

Ngày 19/10, một mạnh thường quân ở TPHCM đã đến Bình Dương và trao tặng 'hiệp sĩ bắt cướp' Nguyễn Thanh Hải một chiếc xe máy Exciter trị giá 50 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GTVT, nguồn bài: http://www.tapchigiaothong.vn/hiep-si-bat-cuop-duoc-tang-xe-may-tri-gia-50-trieu-dong-d82480.html

Anh Bình (bên phải) trao tặng anh Hải xe ngay tại cửa hàng bán xe máy. Nguồn ảnh: báo Thanh Niên

Mới đây, "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải bất ngờ xin ra khỏi CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, Bình Dương bởi anh cho rằng quy chế hoạt động của CLB phường gây cản trở cho việc giúp đỡ người dân.

Đến ngày 18/10, chia sẻ trên Zing, UBND phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đã trao quyết định rời CLB.

UBND phường Phú Hòa yêu cầu hiệp sĩ Hải bàn giao lại công cụ, phương tiện mà câu lạc bộ phòng chống tội phạm giao cho anh trong thời gian hoạt động.

Trao đổi với Zing.vn, hiệp sĩ Hải cho biết anh đã nhận được quyết định trên. Trong thời gian hoạt động, anh Hải chỉ nhận một chiếc xe Exciter làm phương tiện truy đuổi trộm, cướp. "Chiếc xe đã được tôi trao trả lại cho phường", anh Hải nói.

Chỉ sau một ngày bàn giao lại chiếc xe máy đã gắn bó nhiều năm cho phường thì sáng ngày 19/10 anh Hải đã nhận được một món quà từ mạnh thường quân.

Theo thông tin trên tờ Thanh niên, anh Nguyễn Quốc Bình, một mạnh thường quân ở TP.HCM đã đến Bình Dương trao tặng cho "hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Thanh Hải 1 xe máy hiệu Yamaha Exciter trị giá 50 triệu đồng.

Anh Bình cho biết qua thông tin 'hiệp sĩ đường phố' Nguyễn Thanh Hải rời CLB phòng chống tội phạm Phú Hòa phải bàn giao lại chiếc xe máy đã gắn bó nhiều năm, nên anh Bình quyết định bỏ tiền cá nhân của mình để mua tặng anh Hải chiếc xe máy mới.

theo nhịp sống việt

Tìm kiếm:✨

  • Hiệp sĩ, Nguyễn Thanh Hải, UBND phường Phú Hòa, Bình Dương, Tội phạm, Cướp, EXCITER, Tờ Thanh Niên, Phòng chống, Quy chế, Thủ Dầu Một, Truy đuổi, Nguyễn Quốc Bình, Bắt, Yamaha Exciter, Đường phố, Zing, Trộm, Trao trả, Trao tặng

Không có nhận xét nào