Báo GĐ&XH: Harry thừa nhận mâu thuẫn với anh trai

Share:

Hoàng tử Harry lần đầu tiết lộ đã có những căng thẳng sâu sắc giữa anh và William trong cuộc phỏng vấn phát sóng tối 20/10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/harry-thua-nhan-mau-thuan-voi-anh-trai-20191021114013437.htm

Bộ phim tài liệu của ITV theo chân nhà Sussex trong chuyến công du 10 ngày ở châu Phi được chiếu tối 20/10 tại Anh (theo giờ địa phương) đã gây lên một cơn sốt với người hâm mộ hoàng gia khắp thế giới. Trong khi trả lời phỏng vấn của người bạn lâu năm kiêm phóng viên Tom Bradby, Công tước xứ Sussex lần đầu tiên công khai thừa nhận sự rạn nứt giữa mình và anh trai.

Hoàng tử 35 tuổi ban đầu chỉ cười khi nghe Bradby hỏi những suy đoán của báo chí về mâu thuẫn giữa anh với Hoàng tử William có thật hay không. Tuy nhiên, sau đó, Harry bỗng nói thêm: "Với phần áp lực do vai trò này, công việc này và gia đình này gây nên, thì chắc chắn vẫn luôn có chuyện xảy ra. Nhưng hãy nhìn xem, chúng tôi là anh em, chúng tôi sẽ luôn là anh em. Chúng tôi đang đi trên những con đường khác nhau vào lúc này nhưng tôi sẽ luôn có mặt vì anh ấy và như tôi biết, anh ấy cũng sẽ luôn có mặt vì tôi".

Vợ chồng Harry - Meghan dự lễ trao giải vì trẻ em ở London hồi giữa tháng 10 (ảnh trái) và vợ chồng William - Kate công du Pakistan trong cùng khoảng thời gian. Ảnh: UK Press.

Ngoài ra, trong bộ phim tài liệu, Harry cũng tiết lộ phải liên tục đối phó với lực cuộc sống khi bị báo lá cải đưa những thông tin "phần lớn không đúng sự thật". Harry cho biết mỗi tiếng bấm máy ảnh hay ánh đèn flash đều khiến anh nhớ đến cái chết của mẹ, Công nương Diana.Đồng thời, Công tước xứ Sussex thừa nhận anh và Công tước xứ Cambridge không còn gặp nhau nhiều như trước nhưng vì lịch trình riêng bận rộn. Còn tình cảm yêu thương của Harry dành cho William vẫn luôn rất nhiều.

Hoàng tử Harry tiết lộ những khó khăn phải đối mặt khi làm người của hoàng gia, người của công chúng với phóng viên Tom Bradby trong bộ phim tài liệu được quay trong 10 ngày ở châu Phi hồi cuối tháng 9. Ảnh: ITV.

Mặc dù vậy, cả Harry lẫn Meghan đều xác định sống thật với chính mình và đứng lên vì những gì họ tin tưởng. "Tôi sẽ không bị họ bắt nạt khi chơi cùng trò chơi đã khiến mẹ tôi mất mạng đâu", hoàng tử 35 tuổi nhấn mạnh.

Cũng trả lời phỏng vấn của Bradby, Meghan đã cố kìm nén nước mắt khi được hỏi cuộc sống hoàng gia đã tác động đến cô như thế nào. Meghan nghẹn ngào trả lời: "Hãy nhìn xem, bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt khi đang mang thai, họ thực sự dễ bị tổn thương. Điều đó thực sự rất khó khăn và khi đứa trẻ được sinh ra đời, điều đó còn nhân lên gấp bội. Và cảm ơn anh đã hỏi tôi về điều này, bởi vì không nhiều người hỏi tôi rằng tôi có ổn không. Đó là một thực tế phũ phàng đằng sau cuộc sống hoàng gia".

Vài giờ trước khi bộ phim trên được công chiếu, một nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ vợ chồng Harry - Meghan sẽ tạm nghỉ thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia khoảng 6 tuần. Gia đình ba người nhà Sussex sẽ bay tới Los Angeles để nghỉ lễ Tạ ơn với mẹ của Meghan, bà Doria Ragland. Sau đó, họ sẽ dự lễ Giáng sinh theo truyền thống hoàng gia với Nữ hoàng ở tư dinh Sandringham, Norfolk.

Tin đồn về sự rạn nứt giữa Harry và William được dấy lên từ sau khi cung điện thông báo nhà Sussex sẽ chuyển đến Frogmore Cottage . Từ đó, một số nguồn tin bắt đầu tiết lộ căng thẳng giữa hai anh em nảy sinh trong đám cưới của Harry và Meghan hồi tháng 5 năm ngoái. Harry cáo buộc anh trai đã không ủng hộ việc kết đôi giữa anh với cựu diễn viên Mỹ.

Hiện hai cặp vợ chồng đã tách nhau khỏi quỹ từ thiện chung để Harry và Meghan chuẩn bị ra mắt văn phòng mới của họ.

Theo Ngôi sao

Tìm kiếm:✨

  • KATE, Công nương, Tom Bradby, Xứ Sussex, Nhà Sussex, Hoàng tử, Hoàng gia, Công tước, Hoàng tử william, ITV, Frogmore Cottage, Doria Ragland, Anh trai, Tư dinh, Công du, Kết đôi, Lễ tạ ơn, Lá cải, Cambridge, Rạn nứt

Không có nhận xét nào