Báo Doanh Nghiệp: 'Soi' những động vật chuẩn 'soái ca', hút hồn fan nữ

Share:

Những 'soái ca' động vật cũng có thân hình 6 múi hấp dẫn, thêm vào đó sự tự tin tạo dáng trước ống kính máy ảnh khiến cho ai cũng 'đổ rạp' trước chúng vì quá đáng yêu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/-soi-nhung-dong-vat-chuan-soai-ca-hut-hon-fan-nu/20191029035113852

Là một trong những soái ca sáu múi nổi danh nhất trong thế giới động vật,chàng kangaroo vạm vỡ này không ngại khoe thân hình rắn rỏi, hút hồn fan nữ. (Theo Emgn)

Được đánh giá là một trong những chàng soái ca có thể hình hấp dẫn nhất, chàng nâu tự tin khoe dáng khi chụp ảnh. (Theo Emgn)

Không có cơ hội xuất hiện nhiều nhưng chàng linh dương đầu bò có với thân hình cân đối, cao ráo này vẫn kiếm cho mình một lượng fan hâm mộ không nhỏ. (Theo Emgn)

Vừa đẹp trai lại vừa cơ bắp, soái ca mèo đốn gục trái tim của hàng triệu người hâm mộ. (Theo Emgn)

Sẵn sàng xòe tứ chi để thể hiện vẻ đẹp hình thể, chứng minh mình là một trong những soái ca động vật cơ bắp, chú chó này khiến nhiều người bật cười. (Theo Emgn)

Không cần phải chứng minh cho ai xem, chỉ một tiếng gầm vang dội, vua sư tử đã chứng minh mình là một trong những soái ca động vật có thân hình quyến rũ nhất. (Theo Emgn)

Bò xanh Bỉ khoe cơ bắp cuồn cuộn và thân hình khổng lồ. (Theo Emgn)

Chú lợn cơ bắp nhất thế giới xứng đáng lọt top soái ca động vật nhờ thân hình săn chắc. (Theo Emgn)

Chú khỉ đột này chỉ cần ngồi thôi cũng đủ khoe những thớ cơ cuồn cuộn mà nhiều người thèm muốn. (Theo Emgn)

Không chỉ đạt danh hiệu vô địch trong nhiều cuộc thi nhanh nhẹn, chú thỏ này còn đạt danh hiệu soái ca trong vương quốc loài thỏ. (Theo Emgn)

Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp quyến rũ của chàng hổ cơ bắp này. (Theo Emgn)

Theo Lưu Thoa/Kiến thức

Tìm kiếm:✨

  • Hút hồn, Soái, Cuồn cuộn, Vua sư tử, Sự tự tin, Đầu bò, Khỉ đột, Thớ, Thế giới động vật, Cơ bắp, Soi, Kangaroo, Đạt danh hiệu, Linh dương, Tứ chi, Vạm vỡ, Động vật, Thỏ, Rắn rỏi, Thân hình

Không có nhận xét nào