Báo Doanh Nghiệp: Ngất ngây với vẻ đẹp tuyệt mỹ của loài sứa biển sâu

Share:

Những hình ảnh tuyệt đẹp về loài sứa vùng Catalonia ở bắc Tây Ban Nha sẽ khiến bạn thêm yêu mến loài động vật thân mềm này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/ngat-ngay-voi-ve-dep-tuyet-my-cua-loai-sua-bien-sau/20191008084409227

Jordi Benitez Castells, 40 tuổi, ở El Vendrell, Tarragona Catalonia, Tây Ban Nha là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư nhưng những hình ảnh tuyệt đẹp về loài sứa do anh chụp được khiến người ta phải định nghĩa lại về từ "nghiệp dư".

Anh Benitez Castells làm việc toàn thời gian tại một ngân hàng, nhưng chỉ cần có thời gian rảnh rỗi, anh sẽ lặn xuống biển cùng với chiếc máy ảnh Canon yêu thích của mình, ghi lại những hình ảnh đẹp đẽ trong lòng biển sâu.

Theo Benitez Castells chia sẻ, dưới biển có quá nhiều cảnh tượng đẹp tuyệt mỹ và anh rất hứng thú với loài sứa, loài động vật thân mềm có vẻ đẹp mềm mại mong manh nhưng không kém phần lộng lẫy.

Bị thu hút bởi vẻ đẹp của những con sứa, anh Benitez Castells không ngần ngại tiếp cận những con sứa khổng lồ, mặc dù biết chúng có độc, có thể gây nguy hiểm.

Tuy vậy Benitez Castells cũng rất cẩn thận khi luôn giữ một khoảng cách nhất định với những con sứa đẹp nhưng độc.

Anh cũng khuyên mọi người khi chụp ảnh loài sứa độc, hãy mang đầy đủ trang phục, đồ dùng bảo hộ để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.

Những bức ảnh đẹp sắc nét, sống động của Benitez Castells về loài sứa xinh đẹp ở ngoài khơi bờ biển Tây Ban Nha khiến nhiều người không thể tin nổi đây là những bức ảnh của một nhiếp ảnh gia nghiệp dư.

Nhiều người ngỡ rằng, những bức ảnh này phải được chụp bởi những nhiếp ảnh gia động vật hoang dã chuyên nghiệp, chuyên ngành nhiếp ảnh dưới nước.

Cấu trúc cơ thể trong suốt của những con sứa khiến ánh mặt trời xuyên thấu cơ thể chúng, hòa lẫn với nước biển trong xanh, tạo nên một chỉnh thể tuyệt đẹp.

Chi tiết mặt dưới của cơ thể con sứa khổng lồ được nhiếp ảnh gia Benitez Castells chụp được. Anh cũng vô tình phát hiện một chú cua vàng đang xin đi quá giang trên thân sứa.

Theo Đinh Ngân/Kiến thức

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Sứa biển, Loài sứa, Sứa, Tuyệt mỹ, Thân mềm, Ngất ngây, Chỉnh thể, Canon, Hòa lẫn, Có độc, Ánh mặt trời, Lặn xuống, Nhiếp ảnh gia, Xuyên thấu, Nghiệp dư, Tuyệt đẹp, Động vật hoang dã, Rảnh rỗi, Vẻ đẹp, Động vật

Không có nhận xét nào