Báo Doanh Nghiệp: Ngành sữa Việt tăng cường hợp tác với Hoa Kỳ

Share:

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ Ted McKinney và Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ Marie C. Damour đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Sữa Việt Nam Vinamilk.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/kinh-te/nganh-sua-viet-tang-cuong-hop-tac-voi-hoa-ky/20191022014635817

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Mỹ tham quan nhà máy. (Ảnh trong bài: Báo Nhân dân điện tử

Hoạt động trên của đoàn công tác Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ diễn ra trong chuyến làm việc tại Việt Nam. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển các dự án ngành sữa của Việt Nam vào Hoa Kỳ. Hoạt động đáng chú ý là Vinamilk mua lại Công ty Sữa Driftwoodtại bang California với các dòng sản phẩm mang thương hiệu Driftwoodnhư: sữa tươi, sữa chua, nước trái cây xuất khẩu sang Mỹ, các sản phẩm sữa đặc.

Kho thông minh hiện đại, vận hành hoàn toàn tự động của Nhà máy sữa Vinamilk.

Đại diện đoàn công tác Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đánh giá cao các bước tiến lớn của ngành sữa Việt Nam trong những năm gần đây, thường xuyên nhập khẩu bò sữa giống từ các đối tác của Mỹ để phát triển đàn bò sữa tại những trang trại trong nước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực chế biến, sản xuất sữa, chăn nuôi bò sữa công nghệ cao.

Theo VTV

Tìm kiếm:✨

  • Bò sữa, Vinamilk, Nhà máy sữa Vinamilk, Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Sữa, Sữa tươi, Trang trại, Bộ Nông nghiệp Mỹ, Xuất khẩu, Việt, Nước trái cây, Nhà máy, Sữa chua, Đến thăm, Đối tác, Chăn nuôi, Dòng sản phẩm, Thứ trưởng, Bước tiến, Mua lại

Không có nhận xét nào