Báo Công Luận: Giải ảnh 'Khoảnh khắc báo chí 2019' bắt đầu nhận tác phẩm từ 30.10

Share:

Giải ảnh 'Khoảnh khắc báo chí năm 2019' với mục đích tôn vinh những khoảnh khắc báo chí đặc sắc, những tác phẩm ảnh nổi bật trong đời sống báo chí Việt Nam năm 2019. Giải sẽ được trao vào tháng 2/2020 trong Đêm Gala Báo chí lần thứ 2 của báo Nhà báo & Công luận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/giai-anh-khoanh-khac-bao-chi-2019-bat-dau-nhan-tac-pham-tu-3010-post69869.html

Giải ảnh “Khoảnh khắc báo chí 2019” do Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì, báo Nhà báo và Công luận tổ chức sẽ nhận các tác phẩm dự thi của các phóng viên từ mọi miền từ ngày 30/10/2019 - 31/1/2020. Giải nằm trong khuôn khổ Gala Báo chí lần thứ 2 dự kiến tổ chức vào tháng 2/2020 với mong muốn tạo sân chơi riêng biệt, vinh danh nghề báo, tờ báo và những nhà báo có cống hiến cho cộng đồng xã hội và cho nền báo chí Việt Nam.

Theo ban tổ chức, “Khoảnh khắc báo chí 2019” dành cho các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên các cơ quan báo chí trên toàn lãnh thổ Việt Nam (bao gồm cả các nhà báo phóng viên, cộng tác viên thuộc các cơ quan báo chí Việt Nam đang làm việc tại nước ngoài) đều có thể tham dự cuộc thi.

Tác phẩm nằm trong chùm ảnh "Những người dân Thủ Thiêm hàng chục năm miệt mài đòi công lý" của tác giả Hữu Khoa đạt giải cao nhất "Khoảnh khắc ảnh báo chí 2018"

Các nhà báo, phóng viên tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội nhận: 1 giải Ấn tượng trị giá 50 triệu đồng; 1 giải A trị giá 30 triệu đồng; 2 giải B giá trị mỗi giải 20 triệu đồng ; 3 giải C mỗi giải 15 triệu đồng. Các giải này sẽ có các phần quà của nhà tài trợ Top 10 “Khoảnh khắc Báo chí 2019”, trị giá mỗi giải 10 triệu đồng. Top 50 giải “Khoảnh khắc Báo chí 2019” (33 tác giả không đoạt các giải chính sẽ nhận được giải thưởng 2 triệu đồng). Tổng giá trị giải thường bằng tiền mặt lên tới 331 triệu đồng.

Ảnh dự thi là ảnh đen trắng hoặc màu, phải được đăng báo trong thời gian từ 1/1/2019- 31/12/2019. Ảnh có thể chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại di động và có thể đoạt giải các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Ban tổ chức không chấp nhận ảnh được xử lý kỹ thuật và làm thay đổi nội dung và bản chất sự việc. Các tác giả tham gia phải đảm bảo và tự chịu trách nhiệm về ảnh dự thi không vi phạm pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không vi phạm luật bản quyền.

Các tác phẩm dự thi gửi về: Báo Nhà báo và Công luận (Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội). Hoặc tác giả gửi ảnh dự thi qua email: khoanhkhacbaochi.nbcl@gmail.com. Ảnh dự thi có chú thích rõ ràng, cần ghi rõ tên ảnh đơn hoặc ảnh bộ (nêu rõ thời gian, địa điểm, tên gọi của tác phẩm, tác giả (điện thoại, địa chỉ liên lạc)). Ảnh đơn và ảnh bộ đều phải kèm link bài đã đăng báo hoặc ảnh chụp bài đã đăng báo (trên báo giấy).

M.N

Tìm kiếm:✨

  • Báo Nhà báo, Đăng báo, Ảnh báo chí, Hội nhà báo việt nam, Ảnh đen trắng, Dương Đình Nghệ, Ga-la, Cộng tác viên, Công luận, Toàn lãnh thổ, Dự thi, Báo in, Cộng đồng xã hội, Thuần phong mỹ tục, Thủ Thiêm, Cơ quan báo chí, Nhà báo, Chùm ảnh, Tác phẩm, Khoảnh khắc

Không có nhận xét nào