Báo VietnamNet: Việt Nam đẹp 'ngất ngây' từ góc máy của nhiếp ảnh gia nước ngoài

Share:

'Tôi cảm thấy Việt Nam là một quốc gia rất tuyệt, nơi bạn không thể nào chụp được một bức ảnh xấu', nhiếp ảnh gia Australia Stef Ferro nói.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/viet-nam-va-the-gioi/viet-nam-dep-ngat-ngay-tu-goc-nhin-cua-nhiep-anh-gia-nuoc-ngoai-572380.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=moinong3

Stef Ferro là người sáng lập kiêm phụ trách MEL365 – một trang web về du lịch và nhiếp ảnh.

Cảnh đẹp Hà Giang

Dòng sông Nho Quế

Stef cho hay, đã chụp và sưu tập những bức hình đẹp nhất về Việt Nam để nhắc mình rằng mảnh đất này đẹp lộng lẫy như thế nào.

“Phong cảnh Việt Nam là một trong những nơi độc nhất vô nhị trên thế giới, con người nơi đây thân thiện và cởi mở”, Stef nói.

Toàn cảnh Hà Giang

Stef kể, trong chuyến đi tới Việt Nam năm nay, tôi cho rằng tôi đã được chứng kiến phong cảnh đẹp nhất trên trái đất. Đó là một tỉnh ở phía bắc Việt Nam, đó là Hà Giang.

Thế giới đèn lồng ở Hội An

Hoài Linh

Tìm kiếm:✨

  • Dòng sông Nho Quế, Ngất ngây, Nhiếp ảnh gia, Đẹp nhất, Phong cảnh, Đèn lồng, Độc nhất, Sưu tập, Về việt nam, Nhiếp ảnh, Người sáng lập, Hội An, Lộng lẫy, Hà Giang, Trái đất, Cởi mở, Bức ảnh, Mảnh đất, Chuyến đi, Australia

Không có nhận xét nào