Báo Zing: Tài tử Anh tổ chức tiệc đính hôn thác loạn với bạn gái kém 40 tuổi

Share:

Diễn viên người Anh Chris Quinten vừa tổ chức lễ đính hôn với bạn gái kém 40 tuổi. Hai người bị chỉ trích khi có những hành động vui quá đà tại buổi tiệc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/tai-tu-anh-to-chuc-tiec-dinh-hon-thac-loan-voi-ban-gai-kem-40-tuoi-post964207.html

Hôm 4/7, tài tử Chris Quinten và bạn gái Robyn Delabarre tổ chức lễ đính hôn tại hộp đêm The Secret Lounge (London, Anh). Chris Quinten là ông chủ của hộp đêm còn bạn gái kém 40 tuổi làm việc như một vũ công múa cột tại đây.

Buổi tiệc diễn ra với những hành động phản cảm khiến người xem “nóng mặt”. Vũ công Robyn mặc bộ đồ sexy, bó sát người, ngồi trên đùi Chris Quinten và liếm mặt vị hôn phu trước ống kính máy ảnh. Tài tử 61 tuổi cũng vui vẻ đáp lại bạn gái bằng cặp mắt âu yếm và những nụ hôn nồng nàn.

Cặp đôi hôn nhau trong bữa tiệc đính hôn.

Robyn Delabarre còn khiến nhiều người choáng váng khi đứng trên bàn thể hiện màn múa cột ngay trong bữa tiệc đính hôn của cô. Một số khán giả đã lên tiếng chỉ trích vì những hành động của cặp đôi.

Chris Quinten là diễn viên người Anh nổi tiếng ở thập niên 1980. Ông được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Brian Tilsley trong bộ phim Coronation Street. Năm 1989, Quinten đã kết hôn với MC Leeza Gibbons và ly hôn 2 năm sau đó.

Chris và Robyn gặp nhau tại một câu lạc bộ dành cho quý ông. Tài tử đã cầu hôn bạn gái kém tuổi trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 21 của cô trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè.

Tài tử Chris Quinten bế bạn gái kém 40 tuổi trên ghế.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Chris Quinten cho biết nhiều người chỉ trích về sự chênh lệch tuổi tác của ông và bạn gái. “Tôi không quan tâm tới những bình luận, quan trọng nhất là chúng tôi yêu nhau", Chris Quinten chia sẻ.

“Anh ấy là người tuyệt vời. Tôi rất may mắn và hạnh phúc khi có Chris trong đời. Tôi không quan tâm những gì mọi người nói về anh. Tôi yêu anh bằng cả trái tim. Cám ơn những gì anh đã làm cho tôi”, vũ công Robyn chia sẻ.

Tường Bách

Tìm kiếm:✨

  • Thác loạn, Múa cột, Đính hôn, Hộp đêm, Coronation Street, Tài tử, Vũ công, Buổi tiệc, Vị hôn phu, Liếm, Bạn gái, Tiệc, Nóng mặt, Quá đà, Anh Bằng

Không có nhận xét nào