Báo Zing: Huawei Mate 30 lộ cụm camera khác lạ

Share:

Khác với cụm camera hình vuông của Mate 20 năm 2018, model năm nay có thể sử dụng cụm camera thiết kế hoàn toàn mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/huawei-mate-30-lo-cum-camera-khac-la-post963510.html

Theo PhoneArena, nhà sản xuất thiết bị di động lớn thứ 2 thế giới Huawei đang tập trung phát triển các mẫu di động cao cấp dòng Mate, dự kiến ra mắt nửa cuối năm nay.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ Huawei về dòng Mate 30 cùng Mate 30 Pro, nhưng gần đây, hình ảnh rõ nét của 2 sản phẩm này liên tục xuất hiện.

Một tài khoản trên mạng xã hội Weibo vừa đăng tải ảnh chụp mặt lưng của chiếc Mate 30 Pro với cách bố trí cụm camera hoàn toàn mới.

Hình ảnh được rò rỉ gần đây của Huawei Mate 30 Pro. Ảnh: Huawei Central.

Dựa theo bức ảnh, có thể thấy Huawei Mate 30 Pro sẽ được trang bị những ống kính máy ảnh mang thương hiệu Leica và được đặt trọn vẹn trong một bộ khung hình tròn.

Một cảm biến lớn sẽ được nằm ở trung tâm vòng tròn, cho khả năng zoom quang học 5X. Trong khi đó, 2 camera còn lại ở mỗi bên của Mate 30 Pro có tác dụng như một camera chính và một camera góc rộng. Đèn flash nằm ở bên phải.

Những thông tin chi tiết về sản phẩm của Huawei đang là một bí ẩn. Vụ việc phức tạp liên quan đến Google và chính quyền Mỹ có thể sẽ ảnh hưởng đến lịch ra mắt sản phẩm của hãng tại thị trường quốc tế.

Anh Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Mate 30 Pro, Huawei Mate 30 Pro, Huawei Mate, Huawei, WEIBO, Leica, PHONEARENA, Zoom quang, Đèn flash, Hình vuông, Khác lạ, Ống kính, Máy ảnh, Hình tròn, Mô đen

Không có nhận xét nào