Báo Thời Đại: Huawei Mate 30 sẽ có cụm camera đặc biệt nhất từ trước tới nay

Share:

Cụm camera mới của Huawei Mate 30 sẽ khác biệt hoàn toàn với người tiền nhiệm khi được thiết kế lại và nâng số lượng camera.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/huawei-mate-30-se-co-cum-camera-dac-biet-nhat-tu-truoc-toi-nay-81770.html

Hình ảnh được rò rỉ gần đây của Huawei Mate 30 Pro. Ảnh: Huawei Central.

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Mate 30 Pro nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá đây sẽ là cụm camera ấn tượng nhất từ trước tới nay của Huawei. Theo bức ảnh có thể thấy Huawei Mate 30 Pro sẽ được trang bị những ống kính máy ảnh mang thương hiệu Leica và được đặt trọn vẹn trong một bộ khung hình tròn.

Một cảm biến lớn sẽ được nằm ở trung tâm vòng tròn, cho khả năng zoom quang học 5X. Trong khi đó, 2 camera còn lại ở mỗi bên của Mate 30 Pro có tác dụng như một camera chính và một camera góc rộng. Đèn flash nằm ở bên phải.

Theo PhoneArena, hãng công nghệ Trung Quốc - Huawei đang tập trung phát triển các mẫu di động cao cấp dòng Mate, dự kiến ra mắt nửa cuối năm nay.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ Huawei về dòng Mate 30 cùng Mate 30 Pro, nhưng gần đây, hình ảnh rõ nét của 2 sản phẩm này liên tục xuất hiện.

Do vướng phải những căng thẳng mới đây với chính phủ Mỹ, nhiều khả năng những mẫu điện thoại hay sản phẩm công nghệ mới của Huawei sẽ không thể góp mặt như dự kiến. Tuy chính phủ của ông Trump đã nói lỏng những lệnh cấm với Huawei nhưng thương hiệu này cũng cần có thời gian chạy đà để phát triển trở lại.

Thành Công

Tìm kiếm:✨

  • Mate 30 Pro, Huawei Mate 30 Pro, Huawei Mate, Huawei, Zoom quang, Leica, PHONEARENA, Đèn flash, Hình tròn, Rò rỉ, Máy ảnh, Ống kính, Cảm biến, Vòng tròn, Tiền nhiệm

Không có nhận xét nào