Báo SaoStar: 'Spider-Man: Far From Home' bị leak toàn bộ trên Torent!

Share:

Sau Avengers: Endgame, Marvel tiếp tục có thêm tác phẩm bị lộ toàn bộ... Đó chính là Spider-man: Far From Home.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/spider-man-far-from-home-bi-leak-toan-bo-tren-torent-5539201.html

Spider-Man: Far From Home là bộ phim mới nhất của Marvel và đang được quảng cáo rầm rộ trên khắp thế giới. Nhưng mới đây, fan đã vô cùng bất ngờ khi bộ phim bị leak toàn bộ ngay trước ngày phát hành tại Hoa Kỳ và Ấn Độ.

Tuy nhiên, chất lượng của bộ phim bị rò rỉ lậu là do máy ảnh chất lượng kém quay lại. Trước đó, Far From Home đã được phát hành tại Trung Quốc và sẽ được chiếu tại một số nước châu Á vào cuối tuần này. Bản rò rỉ của bộ phim có phụ đề bằng tiếng Trung Quốc vì vậy, nó có thể xuất phát từ Trung Quốc.

Tuy nhiên nếu xem xét kỹ, khán giả dễ dàng nhận ra rằng bản quay trộm có độ dài ngắn hơn so với bản chính thức. Trước đó, Marvel cũng từng gặp phải trường hợp này khi Avengers: Endgame bị leak trên mạng.

Spider-Man: Far From Home là phần cuối cùng trong hàng đợi trong Giai đoạn 3 và kết thúc 23 bộ phim. Bộ phim sẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối tuần này.

Thịnh Phạm

Tìm kiếm:✨

  • MARVEL, AVENGERS, ENDGAME, Far From Home, Hàng đợi, Tiếng Trung quốc, Bộ phim, Phụ đề, Độ dài, Rò rỉ, Lậu, Rầm rộ, Trộm, Phát hành, Tác phẩm

Không có nhận xét nào