Báo SaoStar: Phạm Thừa Thừa tức giận đáp trả sasaeng fan: Đây cũng có thể gọi là hâm mộ à?

Share:

Gần đây, khi Phạm Thừa Thừa quay hình trong nhà hàng đã gặp phải sasaeng fans, trợ lý nhiều lần từ chối lời yêu cầu chụp ảnh trong khoảng cách gần, sau đó hai bên đã xảy ra tranh cải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/xine-plus/pham-thua-thua-tuc-gian-dap-tra-sasaeng-fan-5533341.html

Gần đây, Phạm Thừa Thừa đang livestream tại nhà hàng đã gặp phải sasaeng fan (fan cuồng), trợ lý nhiều lần từ chối lời yêu cầu được chụp ảnh với thần tượng trong cự ly gần và giữa họ đã xảy ra tranh cãi. Sau khi Phạm Thừa Thừa kết thúc công việc đi ra ngoài nhà hàng, lại một lần nữa đụng mặt nhóm sasaeng fan.

Xem thêm: Sau Phạm Băng Băng và Song Joong Ki - Song Hye Kyo, đến lượt Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh sẽ thông báo ly hôn?

Quá bất lực nên trợ lý đã mở dù ra để che máy ảnh lại nhưng không ngờ đến họ lại la mắng lớn tiếng: “Tôi đi cả chặng đường để đến đây gặp anh đó, anh biết không?” Phạm Thừa Thừa - thanh niên im lặng nãy giờ lên tiếng trả lời trong tức giận: “Sasaeng fan cũng được gọi là fan hả?”.

Mâu thuẫn giữa hai bên càng ngày càng tăng cao nên sau đó người này đã lớn tiếng uy hiếp: “Sau này cũng sẽ không gặp anh nữa”. Phạm Thừa Thừa và trợ lý sau khi nghe xong lời này đã không tiếp tục đôi co, họ lập tức đi rời khỏi nơi đó.

Xem thêm: Ngàn lẻ một meme 'chuẩn không cần chỉnh' của Lam Vong Cơ trước cảnh 'đụng chạm' của Ôn Tình và Ngụy Vô Tiện trong 'Trần tình lệnh'

Có người dùng mạng đã tiết tin nhắn mà cô bạn nhắn cho mình và nội dung cuộc đối thoại như sau: Cô bạn này muốn Phạm Thừa Thừa vẽ cho một trái cam và anh chàng đã vẽ thật, nhưng sau đó bị nhân viên lấy mất muốn cho bạn fan khác, Phạm Thừa Thừa đã lấy lại và đưa cho cô. Điều này có thể thấy được anh chàng Thừa Thừa là người rất yêu fans, không bao giờ tỏ thái độ tức giận.

Lâm Ngọc Chi

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Thừa Thừa, Lam Vong Cơ, Ngụy Vô Tiện, Thừa Thừa, Joong Ki, Song hye gyo, LIVESTREAM, Huỳnh Hiểu Minh, Tức giận, Lớn tiếng, Hâm mộ, Angelababy, Đáp trả, Đôi co, Trần tình

Không có nhận xét nào