Báo SaoStar: Nữ tài xế ô tô 'lùa' hàng loạt xe máy, nhiều người nằm la liệt trên đường phố Sài Gòn

Share:

Một nữ tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển xe ô tô Mercedes, khi đến gần giao lộ Trần Phú - Nguyễn Tri Phương (P.7, Q.5), ô tô bất ngờ đâm hàng loạt xe máy khiến ít nhất 6 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/nu-tai-xe-o-to-lua-hang-loat-xe-may-o-sai-gon-5567325.html

Khoảng 19h ngày 7/7, một nữ tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển xe ô tô mang BKS 51F - 138.10 đổ dốc cầu Nguyễn Tri Phương, hướng Q.8 đi Q.5 (TP.HCM).

Khi đến gần giao lộ Trần Phú - Nguyễn Tri Phương (P.7, Q.5), ô tô bất ngờ đâm hàng loạt xe máy rồi dừng trước một cửa hàng điện thoại trên đường Trần Phú.

Hiện trường vụ nữ tài xế ô tô “lùa” hàng loạt xe máy. (Ảnh: Thanh Niên).

Theo ghi nhận tại hiện trường, nhiều xe máy và người dân nằm la liệt trên đường, nhiều đồ đạc của người dân cũng bị hư hỏng.

Ít nhất 6 người bị thương được đưa đi cấp cứu trong vụ tai nạn, số người còn lại bị thương nhẹ đã rời khỏi hiện trường sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Ngọc Phượng (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Mercedes, Giao lộ, TP.HCM, Trần phú, La liệt, Tài xế, Mô tô, Người bị thương, Đâm, Nguyễn Tri Phương, Cầu Nguyễn Tri Phương, Cửa hàng, Tai nạn, Cấp cứu, Hiện trường

Không có nhận xét nào