Báo Người Đưa Tin: Rò rỉ thiết kế cụm camera 'tròn xoe' siêu lạ của Huawei Mate 30 Pro

Share:

Huawei tiếp tục hợp tác với Leica để cho ra mắt dòng sản phẩm điện thoại chuyên chụp ảnh mới nhất Mate 30 Pro với thiết kế cụm camera dạng tròn đột phá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ro-ri-thiet-ke-cum-camera-tron-xoe-sieu-la-cua-huawei-mate-30-pro-a440797.html

Dòng điện thoại cao cấp tiếp theo của Huawei mang tên Mate 30 sẽ được giới thiệu vào tháng 10 năm nay. Một trong những yếu tố thu hút người dùng là hệ thống camera của thiết kế mới tiếp tục được hỗ trợ bởi hãng máy ảnh hàng đầu thế giới Leica.

Camera dạng tròn độc đáo của Huawei Mate 30 Pro.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội Weibo xuất hiện hình ảnh mặt sau của chiếc Huawei Mate 30 Pro được các tín đồ smartphone bàn tán không ngớt. Trước đó, thiết bị này được đồn đoán sẽ trang bị cụm camera hình chữ nhật. Tuy nhiên trong hình ảnh mới, bộ phận camera được gói gọn trong một hình tròn ở chính giữa với 4 ống kính được xếp theo hình chữ X.

Cảm biến lớn sẽ được nằm ở trung tâm vòng tròn sở hữu ống kính SUMMILUX-H được thiết kế bởi Leica và nó sẽ cung cấp zoom quang 5x. 2 camera còn lại ở mỗi bên của Mate 30 Pro có tác dụng như một camera chính và một camera góc rộng. Đèn flash nằm ở bên phải. Thông tin về cấu hình cụm camera vẫn chưa được tiết lộ.

Mặt trước của Huawei Mate 30 Pro.

Ngoài ra, một hình ảnh về mặt trước của Mate 30 Pro cũng xuất hiện trên Weibo, viền trên bị làm mờ nên chưa thể xác định kiểu màn hình. Một số tin đồn cho rằng Mate 30 Pro sẽ không có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt 3D như thế hệ trước nên khả năng dòng sản phẩm sẽ sử dụng màn hình giọt nước hoặc đục lỗ. Màn hình cong tràn 2 cạnh, viền dưới có vẻ mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm Mate 20.

Bá Di (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Mate 30 Pro, Huawei Mate 30 Pro, Huawei, Zoom quang, Leica, Đèn flash, Hình tròn, Rò rỉ, Máy ảnh, WEIBO, Tròn xoe, Ống kính, Cảm biến, Vòng tròn, Tiền nhiệm

Không có nhận xét nào