Báo Kiến Thức: 4 năm chụp 300.000 ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến ai cũng bồi hồi

Share:

Trong vòng 4 năm học, chàng nam sinh khoa Luật đã chụp hơn 300.000 kiểu ảnh về ngôi trường Đại học Quốc gia Hà Nội làm kỉ niệm quãng đời sinh viên của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/4-nam-chup-300000-anh-ve-truong-nam-sinh-khoa-luat-khien-ai-cung-boi-hoi-1255979.html

Năm tháng đại học là quãng thời gian khó khăn nhưng cũng đầy kỉ niệm với các cô cậu sinh viên. Để lưu lại những ngày tháng tươi đẹp và vô tư này, mỗi người sẽ chọn cho mình những điều khác nhau. Mới đây nhất, một nam sinh khoa Luật đã có cách cực hay để dành riêng cho mình.

Cụ thể, chàng nam sinh khoa Luật được CĐM nhắc tới đó là Vũ Đình Hoàng (cựu sinh viên khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội). Anh chàng này đã lưu giữ lại những năm tháng sinh viên qua bằng hơn 300.000 bức ảnh về ngôi trường của mình.

Qua bao lần đổi máy ảnh và điện thoại nhưng chỉ có niềm đam mê chụp ảnh và tình yêu to lớn với trường đại học vẫn luôn thôi thúc sinh viên khoa Luật - Đình Hoàng tiếp tục chụp, không nỡ xóa đi bất cứ kiểu nào trong album ảnh "Đời sinh viên".

Đình Hoàng chia sẻ về bộ ảnh của mình rằng: ""4 năm của tôi ở VNU (Đại học Quốc gia Hà Nội), trên vai vài chiếc ảnh, dăm ba cái điện thoại lang thang, hơn 300.000 tấm ảnh và 1 balo đầy những ký ức về thời sinh viên. Một cái dép có thể đi vài tháng, một cái áo mặc vài năm nhưng một bức ảnh có giá trị là mãi mãi".

Theo nhiều người vui tính thì tính toán rằng với 300.000 kiểu ảnh trong 4 năm thì tính ra mỗi ngày, nam sinh khoa Luật - Đình Hoàng chụp hơn… 200 kiểu.

Những bức ảnh hơn nửa được Đình Hoàng chụp vu vơ bằng chiếc điện thoại, theo chân cậu bạn suốt những năm tháng đại học và có lẽ mãi mãi về sau, những năm tháng sinh viên dưới mái trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Không ít người xem xong bộ ảnh cảm thấy tiếc nuối, tiếc cho quãng thời gian sinh viên trôi qua nhanh quá mà chưa kịp chụp nhiều ảnh để giờ chẳng còn mấy kỉ niệm để mà bồi hồi.

Ngoài ra VNU còn có 1 khu liên hợp thể thao đa năng với sân bóng rổ, đường chạy điền kinh, sân bóng đá và 1 nhà thi đấu hiện đại.

Vào đúng mùa xoài thì thật sự... VNU có đủ sức để làm xiêu lòng những tín đồ xoài khó tính nhất.

Một góc khác của VNU khi nhìn từ trong ra ngoài, cứ ngỡ đang đi du học ở thành phố nào ở Hàn Quốc.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • VNU, Vũ Đình Hoàng, Đình Hoàng, CĐM, Nam sinh, Đại học quốc gia hà nội, Dăm ba, Ngôi trường, Thời sinh viên, Vu vơ, Quãng, Xiêu lòng, Cựu sinh viên, Vui tính, Liên hợp

Không có nhận xét nào