Báo Hà Tĩnh: Canon giới thiệu máy ảnh tí hon với thiết kế siêu độc đáo

Share:

Canon vừa giới thiệu chiếc máy ảnh mới của mình có tên gọi IVY REC, với điểm nhấn là thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và kết nối với ứng dụng trên smartphone để sử dụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Tĩnh, nguồn bài: http://baohatinh.vn/thiet-bi-so/canon-gioi-thieu-may-anh-ti-hon-voi-thiet-ke-sieu-doc-dao/175486.htm

Đầu năm nay, Canon đã giới thiệu một loạt các ý tưởng về máy ảnh mới mà hãng đã âm thầm thiết kế trong những năm qua. Mới đây, Canon đã tiến một bước đầu tiên để biến những ý tưởng này thành sự thật, khi giới thiệu một trong các sản phẩm được thiết kế dựa trên các ý tưởng mà hãng đã công bố.

Chiếc máy ảnh với tên gọi IVY REC vừa được Canon giới thiệu với điểm nhấn đó là thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chỉ tương đương một chiếc USB và có một móc nhỏ để người dùng có thể đeo vào bất cứ đâu, thậm chí sử dụng như một chiếc... móc chìa khóa.

IVY REC có thiết kế nhỏ gọn và nhiều màu sắc

Sản phẩm được tích hợp camera 13 megapixel, với tính năng chống nước, chống sốc

Canon cho biết chiếc máy ảnh của mình được trang bị camera 13 megapixel, cảm biến CMOS 1/3-inch với khả năng quay video Full HD 1080p tốc độ 60 khung hình/giây. Ngoài thiết kế nhỏ gọn, IVY REC còn có khả năng chống nước, chống sốc để người dùng có thể sử dụng như một camera hành trình.

Phần móc đeo trên IVY REC giúp dễ dàng đeo chiếc camera này ở nhiều vị trí

Sản phẩm hỗ trợ kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth để đồng bộ hóa với ứng dụng CanonMini Cam App trên smartphone, cho phép biến smartphone trở thành màn hình cho chiếc máy ảnh này cũng như có thể chuyển ảnh/video không dây từ IVY REC sang smartphone. Người dùng cũng cần phải thay đổi các thiết lập, tùy chọn trên máy ảnh từ ứng dụng trên smartphone.

Với thiết kế nhỏ gọn và có thể điều khiển thông qua smartphone, IVY REC có thể được sử dụng để chụp ảnh ở những góc độ độc đáo mà thông thường người dùng không thể chụp được.

Nút điều khiển để thay đổi chế độ chụp ảnh hoặc quay video trên IVY REC

Một điều đặc biệt đó là IVY REC lại không được Canon đầu tư để phát triển trực tiếp, mà sản phẩm đang được Canon gọi vốn từ cộng đồng để phát triển sản phẩm. Hiện Canon vẫn chưa công bố giá bán của chiếc máy ảnh độc đáo này, tuy nhiên hãng cho biết những người tham gia góp vốn cho dự án sẽ được giảm giá 30% khi sản phẩm được hoàn thiện và bán ra thị trường.

Theo VTV

Tìm kiếm:✨

  • Canon, Quay phim, Gọn, Chế độ, Tính năng, Máy ảnh, Full hd, Usb, Cảm biến, Chụp ảnh, Người dùng, Kết nối, Màn hình, Smartphone, Tích hợp

Không có nhận xét nào