Báo GĐ&XH: Nghệ An: Cháy lớn tòa nhà 4 tầng, nhiều người dân tá hỏa chạy thoát thân

Share:

Vụ cháy xảy ra lúc 19h30 ngày 8/7 tại một ngôi nhà 4 tầng chuyên mua bán, sửa chữa máy ảnh nằm trên trục đường chính Trần Phú (phường Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An) khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nghe-an-chay-lon-toa-nha-4-tang-nhieu-nguoi-dan-ta-hoa-chay-thoat-than-20190708204705781.htm

Những người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, đám cháy bắt nguồn từ tầng 2 của tòa nhà rồi nhanh chóng cháy bùng lên các tầng trên.

Cháy lớn tòa nhà 4 tầng ngay trung tâm TP Vinh, Nghệ An.

"Khi thấy khói bốc lên từ tầng 2, một số nhân viên làm việc trong tòa nhà đã kịp chạy ra ngoài. Chạy ra được vài phút thì lửa bùng cháy dữ dội kèm theo những tiếng nổ lớn" – một người dân sống gần đó nói.

Hiện trường vụ cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Nghệ An đã huy động 3 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ nhanh chóng triển khai dập lửa, tránh đám cháy lan sang các tòa nhà bên cạnh. Sau khoảng 30 phút, đám cháy cơ bản được khống chế.

Sau hơn 30 phút, đám cháy cơ bản được khống chế.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

V. Đồng

Tìm kiếm:✨

  • TP Vinh, Đám cháy, Xe cứu hỏa, Cháy, Lửa, Khống chế, PCCC Nghệ An, Nghệ An, Chiến sĩ, Thoát thân, Hồng Sơn, Tá hỏa, Trần phú, Huy động, Bùng cháy

Không có nhận xét nào