Báo Doanh Nghiệp: Tiếp nối Samsung, Sony cũng 'dấn thân' vào phân khúc điện thoại màn hình gập

Share:

Theo nguồn tin tiết lộ, Sony cũng đang làm việc trên thiết bị có thể gập lại của chính mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/tiep-noi-samsung-sony-cung-dan-than-vao-phan-khuc-dien-thoai-man-hinh-gap/2019070709185810

Sau khi Royale FlexPai được công bố vào tháng 10 năm ngoái, các ông lớn làng di động bắt đầu đầu quân vào phân khúc điện thoại có thể gập lại. Tuy nhiên, vài ngày trước khi ra mắt Galaxy Fold, Samsung đã trì hoãn việc phát hành do một số vấn đề với thiết bị trị giá 1.980 USD này. Huawei cũng đã trì hoãn việc phát hành Mate X có thể gập lại được ba tháng. Samsung rõ ràng đã thực hiện các sửa chữa cần thiết cho Galaxy Fold, nhưng chúng ta có thể hiểu tại sao họ không vội vã ra mắt ngay bây giờ.

DJ Koh, giám đốc điều hành của Samsung Electronics đã thừa nhận vào tuần trước rằng Sammy đã vội vã giới thiệu Galaxy Fole lần đầu tiên và họ không muốn lặp lại sai lầm tương tự hai lần.

Sony đang làm việc trên một điện thoại có thể gập lại

Trong khi các nhà sản xuất điện thoại khác đang phát triển các thiết bị có thể gập lại của họ và theo dõi mọi động thái của Samsung và Huawei, thì một tài khoản Twitter Max J tiết lộ rằng Sony cũng đang làm việc trên thiết bị có thể gập lại của chính họ.

Theo nguồn tin, các nguyên mẫu đang được công ty chế tạo được trang bị LG Display, máy ảnh có khả năng Zoom 10 lần và pin 3.220 mAh. Ngoài ra, thiết bị Sony có thể gập lại sẽ hỗ trợ kết nối 5G.

Thiết bị Sony có thể gập lại sẽ có màn hình hoạt động theo cơ chế cuộn ra -thu vào

Không giống như Galaxy Fold hay Mate X, thiết bị Sony có thể gập lại sẽ sử dụng thiết kế Nautilus. Điều này có nghĩa là nó có thể sử dụng yếu tố hình thức cuộn ra - thu vào tương tự như những gì Samsung đưa vào hình minh họa cho một bằng sáng chế mà nó nhận được gần đây. Bằng sáng chế được đề cập bằng cách sử dụng đường ray để giúp người dùng mở rộng màn hình điện thoại thông minh bằng cách kéo cả hai mặt của thiết bị. Điều này sẽ biến một điện thoại thông minh thành một máy tính bảng. Giả sử rằng không có thất bại nào, thiết bị Sony có thể gập lại mới có thể ra mắt vào cuối tháng 12 năm 2019 hoặc đầu năm tới.

Tân Gia (Theo Phonearena)

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • PHONEARENA, Mate X, Galaxy Fold, Huawei, Gập lại, Phân khúc, Smartphone, Sony, Dấn thân, Gập, DJ Koh, Người dùng, LG Display, 5G, Nhà sản xuất

Không có nhận xét nào