Báo Doanh Nghiệp: Sốc khi thấy UFO người ngoài hành tinh hút năng lượng từ tia chớp

Share:

Những người tin rằng có vật thể bay không xác định (UFO) đã bị choáng váng sau khi một clip lạ thường xuất hiện cho thấy một vật thể kì quái giữa cơn bão.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/soc-khi-thay-ufo-nguoi-ngoai-hanh-tinh-hut-nang-luong-tu-tia-chop/2019070809353349

Các hình ảnh được tải lên YouTube cho thấy một “UFO hình tam giác” được báo cáo đang đi qua một tia chớp xuất hiện trên bầu trời của nước CH Séc.

UFO bị cáo buộc dường như rút năng lượng từ tia sét khi nó di chuyển bên trong - một thành công mà không có máy bay nhân tạo nào có thể rút ra – tài khoản Yotube Secureteam10 lý giải.

Người tải lên tuyên bố rằng UFO của người ngoài hành tinh đang sử dụng tia chớp để thu năng lượng thông qua một công nghệ tiên tiến.

Một lời giải thích khác cho việc nhìn thấy hình ảnh kỳ lạ có thể là tàu vũ trụ hình tam giác bí ẩn đang thực sự đi qua tia chớp, người kể chuyện Tyler Glockner nói.

Ông Glockner nói: “Hôm nay chúng tôi có một cảnh quay mới tuyệt vời. Tuy nhiên, một trong số những vật thể này bị va chạm, bị vướng vào bên trong hoặc hút năng lượng từ một trong những tia chớp này đúng thời điểm khi xuất hiện trên bầu trời nước Cộng hòa Séc, ”

Video đã lan truyền tới hơn 225.000 lượt xem YouTube trong vòng chưa đầy 24 giờ kể từ khi video được tải lên.

Hình ảnh được cho là UFO người ngoài hành tinh bị sét đánh.

Ông Glockner nói thêm rằng tàu vũ trụ hình tam giác ban đầu được chụp trên máy ảnh bởi một thợ săn UFO khác và một hình ảnh đã được đăng trên Instagram, sau đó một người bạn của ông đã lấy lại và chuyển cho ông.

Một người dùng Youtube nhận xét: “Thật tuyệt vời ! Tôi hoàn toàn bị sốc vì điều đó! Để thấy một con tàu trong ánh sáng thật điên rồ ! Bạn có thể tin rằng chúng hoàn toàn bị ẩn khỏi chúng ta cho đến khi sét đánh vào con tàu nó. ”

Một người dùng khác nói thêm, "Tôi có kiến thức về kỹ thuật điện và điện tử, nhưng cũng không thể tin nổi khi chứng kiến những hình ảnh này”.

Nhưng, không phải tất cả đều bị thuyết phục khi một người khác viết: “Không phải là người ngoài hành tinh, bức ảnh đó cho thấy hiện tượng sét tự nhiên.

Secureteam10 được biết đến với một loạt các bài đăng gây tranh cãi trên YouTube ghi lại các phát hiện ngoài hành tinh và các lần nhìn thấy UFO.

Theo Dân Việt

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • Vật thể bay không xác định, Tia chớp, Video, Tyler Glockner, Kì quái, Người ngoài hành tinh, Hình tam giác, Vật thể, Lạ thường, Tàu vũ trụ, Sét, Tải dữ liệu trên mạng, INSTAGRAM, Sét đánh, Choáng váng

Không có nhận xét nào