Báo Doanh Nghiệp: Khoảnh khắc Meghan Markle mặt biến sắc, xấu hổ khi bị chồng cố tình phớt lờ khiến người dùng mạng hả hê

Share:

Meghan Markle đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi bị Hoàng tử Harry 'bơ' đẹp trong lúc cả 2 đang xem trận đấu bóng chày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/khoanh-khac-meghan-markle-mat-bien-sac-xau-ho-khi-bi-chong-co-tinh-phot-lo-khien-nguoi-dung-mang-ha-he/2019070311125834

Meghan Markle từng trở thành đề tài bàn tán của người dùng mạng khi bị Hoàng tử Harry cau mày nhắc nhở trong sự kiện Trooping the Colour khi cô không thực hiện nghiêm túc nghi thức của hoàng gia.

Và trong lần xuất hiện mới nhất của mình, Meghan Markle tiếp tục rơi vào tình huống dở khóc dở cười đến phát ngượng khi cô bị chồng phớt lờ trong lúc nàng dâu hoàng gia này quay sang trò chuyện.

Khoảnh khắc Meghan Markle bị chồng phớt lờ không muốn đáp lời.

Meghan Markle và chồng chụp ảnh tình cảm trước trận đấu bóng chày.

Theo đó, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã trốn con đi xem trận đấu bóng chày vào cuối tháng 6 vừa qua. Trong lúc cả hai đang theo dõi trận đấu, Hoàng tử Harry được nhìn thấy trao đổi sôi nổi với một người bạn ngồi bên cạnh, trong khi đó Meghan Markle quay sang bắt chuyện, dường như muốn nói gì đó với chồng nhưng Hoàng tử Harry không có bất kỳ phản ứng nào. Công tước xứ Sussex không quay sang phản hồi nàng dâu hoàng gia.

Gương mặt của Meghan Markle bỗng chốc biến sắc, nàng dâu hoàng gia tỏ ra ngỡ ngàng xen lẫn khó chịu. Một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc này đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nhiều người dùng mạng cho rằng, Meghan đang cố bắt chuyện với chồng để không bị lạc lõng khi theo dõi trận đấu nhưng dường như xung quanh quá ồn ào khiến Hoàng tử Harry không nghe thấy vợ mình đang quay sang nói chuyện.

Tuy nhiên, một số khác cho rằng, Hoàng tử Harry cố tình phớt lờ người vợ của mình khi Meghan Markle ngồi sát bên cạnh chồng và không thể nào có chuyện Công tước xứ Sussex không nghe thấy vợ mình nói. Nhiều người tin rằng cặp đôi hoàng gia chỉ diễn cảnh tình cảm trước ống kính máy ảnh, thực chất giữa hai người đang có quá nhiều sự khác biệt và rạn nứt.

Theo helino.ttvn.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • Bóng chày, Bắt chuyện, Phớt lờ, Biến sắc, Meghan Markle, Trooping the Colour, Hoàng tử, Hoàng gia, Hoàng tử Harry, Dở khóc, Hả hê, Dở cười, Nàng dâu, Xấu hổ, Trò chuyện

Không có nhận xét nào