Báo Doanh Nghiệp: Clip: Hãi hùng ô tô lao như tên bắn, tông văng người đi xe máy lên vỉa hè

Share:

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chiếc xe ô tô lao đi với tốc độ nhanh đã tông văng hai người đi xe máy thực sự kinh hoàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/clip-hai-hung-o-to-lao-nhu-ten-ban-tong-vang-nguoi-di-xe-may-len-via-he/20190706093214747

- Video ôtô tông người đi xe máy bay lên vỉa hè. Nguồn: Otofun/Dân Trí.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 5/7 trên đường Cách Mạng Tháng Tám (thành phố Thái Nguyên) và được camera giám sát của một nhà bên đường ghi lại. Theo đó, một chiếc Ford EcoSport ầm ầm lao lên vỉa hè, và trên đường di chuyển đã tông trúng hai mẹ con đi xe máy.

Ảnh: Cắt từ video.

Chiếc xe ô tô chỉ dừng lại sau khi đã cuốn xe máy vào gầm và tông vào gốc cây bên đường.

Vụ va chạm đã khiến hai mẹ con đi xe máy bị thương nặng và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước khi xảy ra tai nạn như trong clip, xe EcoSport có va chạm với một người đi xe máy khác, khiến người này bị thương nặng, nhưng tài xế đã tăng ga cho xe bỏ chạy và gây ra tiếp vụ tai nạn thứ hai.

Nhiều nhân chứng cho biết người đàn ông cầm lái chiếc EcoSport có dấu hiệu say rượu.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • Hãi hùng, Tông Người, Thái Nguyên (thành phố), Ford EcoSport, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Vỉa hè, Đi xe máy, Tông, Ầm ầm, Bị thương nặng, Bên đường, Bắn, Say rượu, Ga, Nhân chứng

Không có nhận xét nào