Báo Dân Việt: Cái nhìn chi tiết về iPhone 11 Max nhái chạy Android

Share:

Sau những hình ảnh kết xuất và vỏ bảo vệ iPhone 11 xuất hiện, giờ đây đã có cái nhìn thực tế về iPhone 11 Max.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/cai-nhin-chi-tiet-ve-iphone-11-max-nhai-chay-android-994428.html

Đoạn video cho thấy một phiên bản iPhone 11 Max nhái chạy chạy phiên bản Android có giao diện iOS, bao gồm ốp lưng máy ảnh vuông mới mà nhiều người hy vọng Apple sẽ triển khai với dòng iPhone năm nay.

Được phát hiện bởi Ben Geskin, YouTuber Amazing Unboxing đã chia sẻ video trải nghiệm bản sao iPhone 11 Max trong các màu Xám, Bạc và Vàng. Bản sao trông giống như được làm từ vật liệu giống như thép và kính giống của iPhone thực sự. Đặc biệt, máy có ba camera ở mặt sau, đặt trong mô-đun vuông mới mẻ.

Các thương hiệu Trung Quốc thường cung cấp các bản sao iPhone, nhưng những chiếc iPhone 11 Max này đã xuất hiện vài tháng trước khi sản phẩm của Apple ra mắt, vì vậy đây là chi tiết khá thú vị, đặc biệt nếu nhìn vào hệ thống camera thiết kế lại của sản phẩm.

Chiếc iPhone 11 Max nhái chạy Android với giao diện iOS.

Mặc dù mọi thứ khác không được đưa ra nhưng đoạn video cho thấy máy ảnh trên iPhone 11 Max nhái thực sự hoạt động. Nó chạy trên nền tảng Android kết hợp giao diện người dùng sao chép phong cách iOS. Khá thú vị là các chi tiết như công tắc thay đổi hướng để di chuyển lên/xuống thay vì qua lại không được thực hiện trong bản sao này.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11, IPhone 11 Max, MAX, IOS, Ben Geskin, Kết xuất đồ họa, Apple, Iphone, Bản sao, Máy ảnh, Vuông, Google Android, Giao diện, Công tắc, Chia sẻ video

Không có nhận xét nào