Báo Dân Việt: Bản sao Apple Memoji của Xiaomi khiến nhiều người bất ngờ

Share:

Xiaomi có một lịch sử lâu dài về hành vi sao chép Apple, và giờ đây công ty lại tiếp tục thực hiện điều đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/ban-sao-apple-memoji-cua-xiaomi-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-993494.html

Là một phần trong sự ra mắt của dòng điện thoại Mi CC9, Xiaomi đã giới thiệu “Mimoji” như một lời nhắc khéo cho bản sao tính năng Memoji của Apple. Nhưng sự khác biệt là Mimoji mang đến thiết kế tinh tế hơn so với hình đại diện 3D của Apple. Về cơ bản, nó mang đến nhiều nét nghệ thuật gần gũi với sản phẩm của Samsung.

Bộ sưu tập Mimoji của Xiaomi.

Đối với Mi CC9, các điện thoại có ngoại hình gần giống với Huawei P-series hơn bất cứ thứ gì từ Apple, ngay cả đến chữ dọc, đầu đọc dấu vân tay trên màn hình và camera hình giọt nước ở mặt trước. Mặc dù vậy, chúng chủ yếu là các thiết bị tầm trung.

Mi CC9 thông thường có chip Snapdragon 710, màn hình AMOLED 6,4 inch độ phân giải Full HD+, thiết lập ba camera ở mặt sau (chính 48 MP, góc rộng 8 MP và độ sâu 2 MP), cùng camera trước 32 MP để giúp tạo ra những Mimoji. Mi CC9e chi phí thấp hơn có màn hình 6,1 inch nhỏ hơn, Snapdragon 665 và RAM ít hơn (4 GB so với 6 GB) trong cấu hình cơ bản, trong khi phiên bản Me9 của CC9 đầy đủ có RAM 8 GB và máy ảnh được điều chỉnh.

Mi CC9 là dòng smartphone đầu tiên đi kèm Mimoji.

Điện thoại của Xiaomi sẽ được bán tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 5/7 cho CC9 thông thường (ngày 9/7 cho CC9e). Nhiều khả năng công ty sẽ cung cấp Mimoji cho thị trường Trung Quốc do lập trường mềm mại hơn về sở hữu trí tuệ.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Xiaomi, Máy ảnh, Smartphone, Giọt nước, Cấu hình, Màn hình, Điện thoại, Mi CC9, Thiết lập, Tính năng, Snapdragon 665, Độ sâu, Chip Snapdragon 710, Bản sao, Mi

Không có nhận xét nào