Báo Zing: Người dùng iPhone 8 Plus cập nhật ngay iOS 12.3.2 để sửa lỗi camera

Share:

iOS 12.3.2 được phát hành riêng cho iPhone 8 Plus nhằm sửa lỗi chế độ chụp chân dung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/nguoi-dung-iphone-8-plus-cap-nhat-ngay-ios-1232-de-sua-loi-camera-post955579.html

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 12.3.2. Tuy nhiên, khác với lần cập nhật trước đó, phiên bản này được dành riêng cho iPhone 8 Plus và không cung cấp thêm bất cứ tính năng mới nào. Thay vào đó, nó được tung ra để sửa lỗi camera trên thiết bị này.

"iOS 12.3.2 giải quyết sự cố có thể khiến ứng dụng camera ở chế độ chân dung không có hiệu ứng chiều sâu trên một số thiết bị iPhone 8 Plus", thông báo từ Apple cho biết.

iOS 12.3.2 được phát hành riêng cho iPhone 8 Plus nhằm sửa lỗi camera. Ảnh: PhoneArena.

Chế độ chân dung là chế độ chụp hình giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh có phần chủ thể và hậu cảnh được tách biệt, cùng với hiệu ứng bokeh tương tự máy ảnh chuyên nghiệp

Bản cập nhật này có dung lượng tương đối nhỏ, chỉ 95 MB. Người dùng có thể tải xuống và nâng cấp bằng cách truy cập vào mục Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm.

Theo Apple Insider, Apple đang thử nghiệm phiên bản iOS 12.4 nhằm sửa một số lỗi trên phiên bản hiện tại. Trong khi đó, nền tảng iOS 13 với hàng loạt thay đổi và nâng cấp mới sẽ được tung ra vào mùa thu năm nay.

Dùng thử iOS 13 tại VN - darkmode mới mẻ, Face ID nhanh, chưa ổn định iOS 13 sở hữu nhiều tính năng mới như darkmode, thao tác vuốt trên bàn phím, Face ID nhanh hơn. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn chưa thật sự ổn định.

Thế Anh

Tìm kiếm:✨

  • IOS, IOS 12.3.2, Apple, Tính năng, Sửa lỗi, IPhone 8 Plus, Apple Insider, Người dùng, Máy ảnh chuyên nghiệp, Face ID, Cài đặt, Hậu cảnh, Truy cập, Chân dung, Tải dữ liệu trên mạng

Không có nhận xét nào