Báo Zing: Học sinh Sóc Trăng ôm hôn cha mẹ trong bộ ảnh kỷ yếu

Share:

Bộ ảnh 'Con yêu cha mẹ' của tập thể 12A2, trường THCS & THPT Khánh Hòa (Sóc Trăng) hiện được dân mạng chia sẻ vì ý nghĩa, giản dị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/hoc-sinh-soc-trang-om-hon-cha-me-trong-bo-anh-ky-yeu-post955437.html

Trong "Lễ tri ân" diễn ra tại trường THCS & THPT Khánh Hòa, các thành viên lớp 12A2 thực hiện bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách gia đình. Nhờ đó, nhiều học sinh có cơ hội bày tỏ tình yêu thương, lòng hiếu thảo với đấng sinh thành qua những nụ hôn và cái ôm.

Bộ ảnh "Con yêu cha mẹ" được quan tâm khi xuất hiện tại một diễn đàn mạng. Nhiều người yêu thích và để lại lời khen những khoảnh khắc giản dị và ý nghĩa.

Nhiếp ảnh gia đã lên ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu theo kiểu "Con hôn bố mẹ" để thể hiện sự sinh động trong từng bức ảnh.

Chia sẻ với Zing.vn, anh Lâm Na Rin - người lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh - nói: "Ôm và hôn bố mẹ, hành động nhỏ và đơn giản như vậy nhưng ít ai làm được. Lúc đầu mình chỉ đơn giản kêu các bạn chụp chung với phụ huynh. Tuy nhiên mình thấy việc này khá đơn điệu nên yêu cầu mọi người thể hiện tình cảm cho ảnh có hồn và sinh động hơn".

Anh cho biết thêm nhiều học sinh lần đầu thể hiện tình cảm với đấng sinh thành trước ống kính, nhưng không ai tỏ ra ngượng ngùng. Nhiều em còn chủ động tạo dáng.

"Họ thể hiện trọn vẹn niềm hạnh phúc, từ nét mặt cho đến nụ cười. Tôi tin đó là những cảm xúc chân thật của con cái đối với đấng sinh thành", anh Na Rin nói.

Bạn Hạ My nói cảm thấy hạnh phúc khi được thể hiện cảm xúc thật với mẹ.

Hạ My - học sinh lớp 12A2 - cho biết đây là lần đầu tiên cô hôn mẹ trước ống kính máy ảnh và nhiều người xung quanh.

"Tuy không nói ra, em rất yêu mẹ và muốn mẹ mãi vui giống như giây phút này", nữ sinh nói.

Hiện bộ ảnh kỷ yếu với đề tài gắn kết tình cảm gia đình vẫn được chia sẻ nhiều.

Dân mạng cho rằng điều đáng quý nhất không phải con cái thể hiện tình cảm với bố mẹ bằng hình thức gì, mà luôn có ý thức sống và học tập để bố mẹ vui vẻ, hạnh phúc.

Hoài Vỹ
Ảnh: Lâm Na Rin

Tìm kiếm:✨

  • Hạ My, Kỷ yếu, Bộ ảnh, Ôm hôn, Đấng sinh thành, Hôn, Nụ hôn, Sóc Trăng, Tình cảm gia đình, Tri ân, Con cái, Trung học cơ sở, Học sinh, Ý nghĩa, Hiếu thảo

Không có nhận xét nào