Báo Zing: 7 bà cháu nghi bị ngạt khói máy phát điện, bé gái 8 tuổi tử vong

Share:

Sau khi uống cà phê về nhà trên đường số 43, quận Thủ Đức (TP.HCM), ông Hai phát hiện vợ và 6 người cháu bị ngạt thở, hôn mê. Bé gái 8 tuổi không may tử vong sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/7-ba-chau-nghi-bi-ngat-khoi-may-phat-dien-be-gai-8-tuoi-tu-vong-post956149.html

Khoảng 13h ngày 12/6, ông Lê Văn Mười Hai về nhà trên đường số 43, phường Hiệp Bình Phước (quận Thủ Đức), lúc này cháu trai 5 tuổi ra mở cửa trong tình trạng mệt mỏi, nói không thành tiếng.

Ông Hai bước vội vào trong nhà thì thấy vợ là bà Trần Thị Phụng (61 tuổi) cùng 5 người cháu còn lại nằm bất động. Phát hoảng, người đàn ông hô hoán và cùng hàng xóm gọi xe cứu thương đưa 7 người thân đến bệnh viện cấp cứu.

Cơ quan chức năng khám nghiệm ngôi nhà nghi xảy ra ngạt khí do máy phát điện. Ảnh: Nguyễn Lâm.

Tuy nhiên, bé gái tên Lê Thị Bích Trâm (8 tuổi) sau đó đã tử vong. Một cháu trai hôn mê trong tình trạng nguy kịch. Nhóm bác sĩ tích cực chăm sóc y tế, bà Phụng và 4 người cháu còn lại dần hồi phục sức khỏe.

Công an quận Thủ Đức tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ông Lê Văn Mười Hai kể sau khi đi uống cà phê trở về nhà, ông gọi cửa 2 lần nhưng không có ai ra mở. Đến lần thứ 3, đứa cháu 5 tuổi ra mở cửa, ông mới phát hiện vụ việc.

Cũng theo ông Hai, gia đình ông bị ngưng cấp điện hơn 3 tháng qua vì chưa đóng tiền. Ông mượn người thân một máy nổ chạy bằng dầu về phát điện cho gia đình thì không may xảy ra tai nạn.

Bước đầu công an nhận định nhiều khả năng các nạn nhân trong gia đình ông Hai bị ngạt khói từ máy phát điện này.

Khu vực gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

An Huy

Tìm kiếm:✨

  • Lê Văn Mười Hai, Ông hai, Trần Thị Phụng, Hiệp Bình Phước, Lê Thị Bích Trâm, Công an quận Thủ Đức, Máy phát điện, Ngạt thở, Gọi cửa, Hôn mê, Uống cà phê, Cháu trai, Máy nổ, TP.HCM, Bé gái

Không có nhận xét nào