Báo Thanh Niên: Sony phát triển smartphone 6 máy ảnh phía sau

Share:

Danh hiệu smartphone có số lượng camera gắn phía sau cao nhất mà Nokia 9 PureView sở hữu (lên đến 5) có thể sớm bị phế truất bởi sự xuất hiện của smartphone tương lai từ Sony.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/sony-phat-trien-smartphone-6-may-anh-phia-sau-1091918.html

Hình ảnh được cho là chiếc smartphone với số camera lớn nhất từ Sony - Ảnh chụp màn hình

Theo GSMArena, nội dung báo cáo mới nhất cho thấy Sony được cho là đang phát triển một smartphone Xperia có đến 6 camera ở phía sau.

Hiện tại vẫn chưa rõ loại chức năng mà hệ thống camera này sẽ cung cấp, nhưng đó có thể là sự kết hợp của cảm biến góc rộng, tele và ToF, bên cạnh camera chính. Tuy nhiên chưa rõ vai trò của hai camera còn lại là gì.

Bên cạnh đó, smartphone mới của Sony cũng sẽ có 2 camera ở mặt trước, nhưng ở thời điểm hiện tại cũng chưa rõ chức năng của các camera này là gì.

Nguồn tin nói rằng smartphone này “vẫn đang trong quá trình phát triển”, do đó nó có thể sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay hoặc trong quý 1/2020.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Sony, TOF, Phế truất, Chưa rõ, Nokia, Nội dung báo cáo, Cao nhất, Smartphone, Phía sau, Máy ảnh, Đang phát triển, Ảnh chụp, Cảm biến, Lên đến, Danh hiệu

Không có nhận xét nào