Báo TGTT: Canon lần đầu cho ra mắt máy chụp ảnh lấy liền

Share:

Ngày 14/6, Canon giới thiệu tại Việt Nam hai loại máy ảnh chụp và in ảnh lấy liền iNSPiC [S] và iNSPiC [C] với 6 màu khác nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/canon-lan-dau-cho-ra-mat-may-chup-anh-lay-lien-164786.html

Bộ đôi máy ảnh có nhiều màu sắc đa dạng. Ảnh: Canon

Đây là hai chiếc máy ảnh chụp và in lấy liền đầu tiên của Canon trên thị trường Châu Á, được thiết kế rất nhỏ gọn, đa dạng màu sắc và trang bị nhiều tính năng của máy ảnh kỹ thuật số.

Sau khi chụp, ảnh sẽ được in ra ngay, người dùng không cần phải chờ đợi. Điểm khác biệt của iNSPiC [S] so với iNSPiC [C] là khả năng kết nối thiết bị với smartphone bằng ứng dụng Canon Mini Print để in ảnh lưu trong smartphone hoặc album ảnh trên tài khoản mạng xã hội.

Phiên bản iNSPiC [S] trang bị camera độ phân giải 8 megapixel, tích hợp đèn LED hỗ trợ chụp thiếu sáng, có 3 màu trắng, đen và vàng hồng, mỏng hơn hầu hết các máy ảnh compact cũng như những dòng máy ảnh chụp và in ảnh liền đang có mặt trên thị trường.

Máy trang bị khe cắm thẻ nhớ Micro SD hỗ trợ dung lượng 256 GB, cho phép người dùng lưu lại những bức ảnh với khoảnh khắc quý giá trong suốt chuyến đi, dễ dàng sao lưu vào laptop.

Trong khi đó dòng iNSPiC [C] trang bị camera độ phân giải 5 megapixel và gương selfie cạnh ống kính.

iNSPiC [C] có giá 4,2 triệu đồng, trong khi đó iNSPiC [S] là 5,6 triệu. Người dùng có thể tải ứng dụng Mini Photo Print miễn phí từ Apple App Store và Google Play, tương thích với Android 5.1 và bản mới hơn, iOS 10 và bản mới hơn.

Tìm kiếm:✨

  • INSPIC, Canon, In ảnh, Canon Mini Print, Compact, Micro SD, Megapixel, Apple App Store, Dòng máy, Máy ảnh số, Ống kính, Android 5.1, Độ phân giải, Gương, Máy ảnh

Không có nhận xét nào