Báo Pháp Luật Net: Rơi máy bay quân sự ở Khánh Hòa, 2 phi công thiệt mạng

Share:

Một máy bay quân sự thuộc Trường Sĩ quan Không quân đã rơi xuống xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vào sáng nay (14/6).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/tin-trong-nuoc/roi-may-bay-quan-su-o-khanh-hoa-2-phi-cong-thiet-mang-44841.html

Sáng ngày 14/6, nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online cho biết: một chiếc máy bay vừa rơi xuống tại vùng rẫy xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa).

Nguồn tin trên cũng cho biết máy bay rơi là máy bay quân sự. Hiện các lực lượng cứu hộ đã tiếp cận hiện trường. Xung quanh nơi máy bay rơi ở khu vực hồ Suối Dầu có đám cháy lớn. Lực lượng cứu hộ đang dập lửa để tiếp cận máy bay bị rơi.

Khu vực máy bay rơi - Ảnh: ĐÌNH CƯỜNG

Được biết chiếc máy bay rơi thuộc Trường Sĩ quan Không quân. "Máy bay bị cháy một nữa. Hai phi công kẹt bên trong máy bay, trong đó một người đã tử vong", ông Nguyễn Ngọc Khuê, chủ tịch UBND xã Suối Tân (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) cho biết.

Xác nhận vụ việc, Chủ tịch huyện Cam Lâm là ông Nguyễn Hữu Hảo cho biết vụ tai nạn khiến 2 phi công thiệt mạng.

Theo ông Nguyễn Hữu Hảo, Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm, bị máy quân sự gặp nạn khi đang diễn tập. Trường sĩ quan không quân đóng ở Nha Trang cho biết sáng nay đơn vị mất liên lạc với một máy bay luyện tập.

Tìm kiếm:✨

  • Suối Tân, UBND xã Suối Tân, Máy bay quân sự, Cam Lâm, Nguyễn Ngọc Khuê, Phi công, Khánh Hòa, Nguyễn Hữu Hảo, TRƯỜNG SĨ QUAN KHÔNG QUÂN, Hồ Suối Dầu, UBND huyện Cam Lâm, Máy bay, Không quân, Rơi, Huyện Cam Lâm

Không có nhận xét nào