Báo Đời Sống Plus: Những hình ảnh vụ máy bay quân sự rơi ở Khánh Hòa làm 2 phi công tử nạn

Share:

Sáng 14/6, một chiếc máy bay vừa rơi xuống tại vùng rẫy xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) khiến 2 phi công tử nạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/nhung-hinh-anh-vu-may-bay-quan-su-roi-o-khanh-hoa-lam-2-phi-cong-tu-nan-69021-3.html

Vụ tai nạn rơi máy bay quân sự được xác định xảy ra vào lúc 9h15 sáng nay, ngày 14/6, tại xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Trao đổi với PV Dân trí sáng nay, ông Nguyễn Ngọc Khuê - Chủ tịch xã Suối Tân (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, vụ tai nạn rơi máy bay quân sự xảy ra lúc 9h15 sáng nay. Theo ông Khuê, hiện các lực lượng chức năng đang huy động phương tiện, lực lượng khẩn trương tiếp cận hiện trường, thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Xác nhận vụ việc, Chủ tịch huyện Cam Lâm là ông Nguyễn Hữu Hảo cho biết vụ tai nạn khiến 2 phi công thiệt mạng. Hiện trường vụ rơi máy bay là gần hồ chứa nước lớn ở xã Suối Tân.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online lúc 10h30 sáng nay, ông Khuê cho biết cả hai phi công đã hy sinh. Trong đó một phi công hy sinh khi bị kẹt trong máy bay, phi công còn lại bị thương và đã được người dân được đưa đến phòng khám khu vực gần đó để cấp cứu. Tuy nhiên phi công này cũng đã tử vong.

Cận cảnh chiếc máy bay rơi. Ảnh: Tiền Phong

Vào hồi 11h trưa nay, qua điện thoại, Đại tá Ngô Vĩnh Phúc - hiệu trưởng trường Sỹ quan không quân xác nhận chiếc máy bay rơi ở xã Suối Tân chính là máy bay của trường Sỹ quan không quân. Tuy nhiên Đại tá Phúc cho biết chưa cung cấp thông tin gì thêm.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Suối Tân, Nguyễn Ngọc Khuê, Cam Lâm, Máy bay quân sự, Tử nạn, Phi công, Khánh Hòa, Nguyễn Hữu Hảo, Máy bay, Rơi, Trường sỹ quan không quân, Ngô Vĩnh Phúc, Hiện trường, Cứu hộ, Cứu nạn

Không có nhận xét nào