Báo Người Đưa Tin: Ngắm nghía siêu phẩm Samsung Galaxy S10+ phiên bản Park Hang-seo

Share:

Các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam có cơ hội sở hữu phiên bản đặc biệt của dòng Samsung Galaxy S10+ với dấu ấn của HLV Park Hang-seo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ngam-nghia-sieu-pham-samsung-galaxy-s10-phien-ban-park-hang-seo-a437434.html

Trọn bộ phiên bản đặc biệt Samsung Galaxy 10+ Park Hang-seo.

Bóng đá Việt Nam những năm vừa qua đã có những bước tiến vượt bậc dưới bàn tay dẫn dắt của HLV Park Hang-seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc trở thành thần tượng của hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước ta.

Hiểu được điều này, hãng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc đã tung ra phiên bản độc đối với dòng Galaxy S10+ để chiều lòng các tín đồ công nghệ có niềm đam mê quả bóng tròn.

Phần hộp ngoài có ảnh và chữ ký của HLV Park Hang-seo, nền màu đỏ tương tự với màu áo của ĐT Việt Nam.

Các sản phẩm cơ bản bao gồm điện thoại, sạc, tai nghe.

Phiên bản sở hữu màu Bạc đa sắc (Prism Silver).

Sản phẩm đính kèm theo pin sạc nhanh dự phòng với dung lượng 10.000 mAh.

Phần ốp lưng kèm theo là điểm nổi bật của bộ sản phẩm.

Ốp lưng được làm từ nhựa cao cấp, hơi nhám, các đường viền được làm kỹ càng để không cấn tay. Các đường viền bao quanh máy rất gọn gàng, không lấn sang phía màn hình nhưng vẫn đủ để bám vào thân máy chắc chắn.

Khi gắn ốp lưng vào, máy sẽ đề xuất dùng bộ giao diện tương ứng liên quan đến bóng đá.

Phiên bản đặc biệt này chỉ sở hữu vẻ ngoài độc đáo, toàn bộ thông số bên trong thiết bị sẽ được giữ nguyên đối với dòng S10+

Máy có dung lượng ROM 128GB, RAM 8GB, chip Exynos 9820 Octa-core. Thiết bị sở hữu màn hình vô cực (Infinity-O). Hệ thống camera bao gồm cụm 3 ống kính sau cho góc chụp rộng, góc siêu rộng và zoom 2x. Chế độ chụp chân dung cũng bổ sung thêm các tính năng như tách màu, hiệu ứng chụp chân dung zoom ống kính, hiệu ứng xoay máy ảnh.

Hiện tại thiết bị đang được bày bán tại các đại lý phân phối của Samsung với giá 23,99 triệu đồng.

Bá Di (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Samsung Galaxy S10, S10, Ngắm nghía, ROM 128GB, Bá Di, Galaxy S10, Zoom, Đường viền, Pin sạc, Park Hang-seo, Ốp, Trọn bộ, Siêu phẩm, Nhám, Fan hâm mộ

Không có nhận xét nào