Báo Ngày Nay: Máy bay quân sự rơi ở Khánh Hòa, 2 phi công tử nạn

Share:

Một máy bay quân sự được xác định rơi tại xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa sáng nay khiến 2 phi công thiệt mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/may-bay-quan-su-roi-o-khanh-hoa-2-phi-cong-tu-nan-148110.html

Khu vực máy bay rơi - Ảnh: ĐÌNH CƯỜNG

Trao đổi với PV Dân trí sáng nay, ông Nguyễn Ngọc Khuê - Chủ tịch xã Suối Tân (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, vụ tai nạn rơi máy bay quân sự xảy ra lúc 9h15 sáng 14/6.

Theo ông Khuê, hiện các lực lượng chức năng đang huy động phương tiện, lực lượng khẩn trương tiếp cận hiện trường, thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn.

Xác nhận vụ việc, Chủ tịch huyện Cam Lâm là ông Nguyễn Hữu Hảo cho biết vụ tai nạn khiến 2 phi công thiệt mạng. Hiện trường vụ rơi máy bay là gần hồ chứa nước lớn ở xã Suối Tân.

Nguyên nhân vụ tai nạn và danh tính 2 phi công thiệt mạng đang được xác định.

Đến 10 giờ 30, lực lượng cứu nạn, cứu hộ của tỉnh Khánh Hòa cũng như lực lượng xã Suối Tân đang túc trực tại hiện trường để ứng cứu vụ rơi máy bay.

Trong khi đó, xác nhận với Báo Người Lao Động, một nguồn tin từ Trường sĩ quan không quân cho biết sáng nay trường mất liên lạc với một máy bay luyện tập. Trường đang xác minh các thông tin liên quan.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Suối Tân, Nguyễn Ngọc Khuê, Cam Lâm, Máy bay quân sự, Tử nạn, Phi công, Khánh Hòa, Nguyễn Hữu Hảo, Máy bay, Rơi, Hiện trường, Cứu hộ, Cứu nạn, Không quân, Tai nạn

Không có nhận xét nào