Báo Kiến Thức: Khỉ đột bảnh bao 'vứt' hết hình tượng vì điều không ngờ

Share:

Khi thấy có người chú ý đến bàn tiệc, con khỉ đột khổng lồ không còn chú ý đến hình tượng bảnh bao, lịch thiệp của bản thân, nó sẵn sàng để lộ những hành vi cảnh giác và khó chịu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kham-pha/khi-dot-banh-bao-vut-het-hinh-tuong-vi-dieu-khong-ngo-1235137.html

Cô Kelly Kearse, một giáo viên hóa học ở trường trung học, trong lúc đến thăm vườn thú Knoxville ở Tennessee, Mỹ đã ghi lại được những hình ảnh vô cùng thú vị về một con khỉ đột khổng lồ.

Trong những hình ảnh có thể thấy, biểu hiện khuôn mặt và hành vi của con khỉ đột khổng lồ cực kỳ ngộ nghĩnh.

Mời quý vị xem video: Gặp loài khỉ được coi là hiện thân của quỷ dữ

Lúc đó, nó đang ngồi trước chiếc bàn nhỏ để thưởng thức bữa ăn giàu chất dinh dưỡng của mình.

Hình ảnh ấn tượng này khiến các du khách liên tưởng đến một buổi hẹn hò của khỉ đột. Trông nó giống như đang chờ đợi ai đó để ăn tối, rất nghiêm túc.

Khi biết có máy ảnh đang hướng về mình, con khỉ đột cũng sẵn sàng tạo dáng thật bảnh như một quý ông. Thế nhưng khi thấy có người chú ý đến bàn tiệc, con khỉ đột khổng lồ không còn chú ý đến hình tượng bảnh bao, lịch thiệp của bản thân, nó sẵn sàng để lộ những hành vi cảnh giác và khó chịu.

Có thể thấy con khỉ đột lườm nguýt, vơ vội lấy thức ăn, giống như đang cảnh cáo con người, nhắc nhở rằng bàn tiệc này thuộc về nó, chỉ có nó mới được dùng bữa.

Hành vi hài hước của con khỉ đột háu ăn khiến người xem không khỏi cảm thấy ngạc nhiên, thú vị.

Kiều Dụ (Theo Sina)

Tìm kiếm:✨

  • Khỉ đột, Bảnh bao, Bàn tiệc, Lịch thiệp, Lườm nguýt, Háu ăn, Bảnh, Hình tượng, Tennessee, Quỷ dữ, Vứt, Để lộ, Không ngờ, Hiện thân, Cảnh giác

Không có nhận xét nào