Báo ICTNews: Cụ ông 84 tuổi người Nhật 'chất chơi' trên Instagram khiến giới trẻ cũng phải e dè

Share:

Được cháu trai 'lên đồ' khác hẳn với các cụ ông cùng tuổi khác, ông Slvr.Tetsuya bất ngờ gây bão trên Instagram.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/internet/xa-hoi/cu-ong-84-tuoi-nguoi-nhat-chat-choi-tren-instagram-khien-gioi-tre-cung-phai-e-de-184042.ict

Phần lớn ông của chúng ta đều mặc những bộ đồ tương đối tẻ nhạt với màu trầm. Tuy nhiên, ông cụ có biệt danh Slvr.Tetsuya lại khiến dân tình ngưỡng mộ và đã thu hút tới hơn 100.000 lượt theo dõi trên Instagram. Ông là một giáo viên, đang sống tại Honshu, Nhật Bản.

Cháu trai Naoya Kudo chính là người làm nên sự nổi tiếng cho ông. Naoya cho biết khi trở về ngôi nhà mà ông sống trong thời gian dài, anh nảy ra ý tưởng “lên đồ” cho ông và chụp ảnh. Ông của Naoya không hề ngại ngùng mà tỏ ra rất thích thú, thậm chí còn gợi ý địa điểm chụp cho cháu.

Bản thân Naoya cũng không đoán được các bức ảnh sẽ nổi đến thế trên mạng. Anh cảm thấy kinh ngạc vì phản hồi bùng nổ trước các tấm ảnh. Quần áo mà ông mặc chụp ảnh chính là quần áo thường ngày của Naoya.

Trong các tấm hình, ông Slvr.Tetsuya đều toát ra phong thái tự nhiên, hoàn toàn không có chút gồng nào cả. Một số tấm khác, ông mỉm cười khi nhìn thẳng vào máy ảnh. Vài thương hiệu xa xỉ như Burberry, Blalenciaga và Louboutin cũng xuất hiện.

Một số hình ảnh trên Instagram của ông Slvr.Tetsuya:

Du Lam (Theo Metro)

Tìm kiếm:✨

  • Naoya Kudo, INSTAGRAM, Cụ ông, Cháu trai, E dè, Đảo Honshu, Cùng tuổi, Là quần áo, Burberry, Người Nhật, Ông cụ, Tẻ nhạt, Giới trẻ, Dân tình, Nảy ra

Không có nhận xét nào