Báo Thế Giới Trẻ: Mẫu Tây gợi cảm bên hồ sen nói gì khi bỗng dưng được dân mạng chú ý?

Share:

Cô nàng tỏ ra thích thú khi bộ ảnh mà cô làm mẫu lan truyền với tốc độ 'chóng mặt' trên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/mau-tay-goi-cam-ben-ho-sen-noi-gi-khi-bong-dung-duoc-dan-mang-chu-y-74263.html

Bộ ảnh thiếu nữ nước ngoài xinh đẹp tạo dáng bên hồ sen có lượng tương tác "khủng" chỉ sau vài giờ được đăng tải. Sức hút của nữ chính đến từ những đường cong gợi cảm và thần thái lôi cuốn.

Dường như, bộ ảnh cô gái Việt trước đó khỏa thân ngâm mình dưới hồ sen gây bức xúc bao nhiêu thì dân mạng càng trầm trồ trước bộ ảnh của mẫu Tây này bấy nhiêu.

Vẻ đẹp khó rời mắt của cô gái nước ngoài bên hoa sen. Ảnh: Nguyễn Trung Anh.

Liên lạc với cô gái ngoại quốc này, chúng tôi được biết cô là Olga Salyuk, sinh năm 1997, người Ukraine. Olga tỏ ra hào hứng khi được nhiều người chú ý qua bộ ảnh.

"Mình rất vui vì có cơ hội chụp ảnh với loài hoa độc đáo như vậy. Hôm đó mình được nghỉ và chỉ tình cờ đi ngang qua đầm sen đó. Một vài bạn hỏi mình có đồng ý làm mẫu chụp ảnh với hoa sen không. Tại sao không nhỉ? Và mình đã đồng ý", Olga cho hay.

Cô nàng là người mẫu đến từ Ukraine và đang làm việc tại Hà Nội.

Bản thân cô cũng là người mẫu nên việc tạo dáng và có thần thái chuyên nghiệp cùng là điều dễ hiểu. Olga bật mí để cho ra đời bộ ảnh bên hoa sen, cô làm mẫu trước khoảng 15 ống kính máy ảnh trong vòng một giờ đồng hồ.

Olga cũng cho biết cô rất yêu Việt Nam. Sống ở Hà Nội khoảng 2 tháng, 9x cảm nhận đây là thành phố xanh, đẹp với những con người đáng yêu, thân thiện và nhiều năng lượng.

Một số hình ảnh khác của Olga Salyuk:

Ảnh: Instagram NV.

Bị mỉa mai "xinh xắn mà đi làm cái nghề này", cô gái quyết tâm chứng minh "thiên hạ" đã sai

Duy Nam

Tìm kiếm:✨

  • Đầm sen, Mẫu tây, Hồ sen, Khỏa thân, Bộ ảnh, Làm mẫu, Hoa sen, Chụp ảnh, Gợi cảm, Thần thái, Rời mắt, Cô gái, Rất vui, Ukraina, Ngoại quốc

Không có nhận xét nào