Báo Thế Giới Trẻ: Đăng lại ảnh 'mát mẻ', Linh Chi lớn tiếng chửi anti-fan: 'Các bạn sống thua cả cún'

Share:

Không biết ai đã lỡ chọc giận Linh Chi mà cô nàng lại đăng đàn với lời lẽ vô cùng 'gắt' như thế này. Thậm chí cựu người mẫu còn dùng hình ảnh bán nude mới đây để phản pháo anti-fan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/dang-lai-anh-mat-me-linh-chi-lon-tieng-chui-anti-fan-cac-ban-song-thua-ca-cun-74406.html

Cách đây không lâu, Linh Chi đã đăng tải hình ảnh bán nude khoe body bốc lửa. Cô nàng dùng tay che ngực trần và tạo dáng gợi cảm trước máy ảnh.

Linh Chi đăng thêm vài dòng trạng thái ngụ ý: "Phật độ cô không độ người khác" nên mới đẹp tự nhiên như thế, nhiều người phải ăn uống kiêng cử, tập luyện mỗi ngày vẫn không được như cô nàng.

Hẳn là những lời có phần phô trương, hách dịch này của Linh Chi đã khiến nhiều người không hài lòng nên buông lời chỉ trích. Ngay lập tức bạn gái Lâm Vinh Hải chọn cách phản pháo không thể "gắt" hơn.

Linh Chi đăng lại hình bán nude và phản pháo cộng đồng mạng

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Linh Chi tiếp tục đăng lại hình bán nude cũ, cô nàng cũng không quên gửi gắm đến anti-fan vài dòng.

Cựu người mẫu viết: "Chửi tui thì dễ nhưng để tui nể thì khan hiếm. Chửi mấy đưa không khó nhưng thà chửi cún cưng còn hơn. Cứ sống ảo rồi tưởng mình hoàn hảo. Buồn cười cho những con người giả tạo. Đời cơ bản là hết sức đơn giản. Mấy bạn sống thua cún mà cứ thích dòm ngó. Hiểu gì về tui mà cứ lao nhao ý kiến".

Đây là màn đáp trả những công kích từ anti-fan của Linh Chi. Trước đây, cô nàng từng khẳng định bản thân là người sống thật và không e ngại những lời chỉ trích từ người hâm mộ. Tuy nhiên, việc Linh Chi luôn chọn cách đôi co, phản pháo mạnh bình luận của khán giả như thế này rất có thể khiến hình ảnh cô thêm "xấu" trong mắt người khác mà thôi.

Ngọc Trâm

Tìm kiếm:✨

  • Lâm Vinh Hải, Linh chi, Kiêng, Khoe, Lao nhao, Cún, Phản pháo, Lớn tiếng, Bạn gái, Chửi, Mát mẻ, Khỏa thân, Hách dịch, Ngực trần, Phật

Không có nhận xét nào